Quản Trị & Khởi Nghiệp – Thương Hiệu Mở Lối Thành Công

Quản Trị & Khởi Nghiệp – Thương Hiệu Mở Lối Thành Công
Giá bìa: 120.000₫
Giá bán: 96.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Saigon Books
  • Mã Sản phẩm: 9786049558887
  • Khối lượng: 418.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 05/2017
  • Số trang: 352

Giới thiệu sách Quản Trị & Khởi Nghiệp – Thương Hiệu Mở Lối Thành Công

Nhiều Tác Giả

Theo ông Nguyễn Đức Sơn Giám đốc điều hành Richard Moore Associates Chủ tịch Học viện thương hiệu Plato: “Cho dù là lớn hay bé, nhiều tiền hay ít tiền, lâu đời hay mới start-up, doanh nghiệp đều cần có một chiến lược thương hiệu đúng đắn. Vì sao vậy? Để làm cơ sở cho việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Để làm chuẩn cho việc phát triển các ý tưởng truyền thông sáng tạo. Và để dẫn dắt hoạt động marketing nội dung thực sự đi đúng hướng. Chiến lược thương hiệu chính là “chiếc la bàn” giúp doanh nghiệp tránh đối đầu với đối thủ mạnh hơn và tìm cho mình một sân chơi mà ở đó họ phát huy tốt nhất lợi thế cạnh tranh của mình. Marketing ngày nay giống như một khu rừng già rậm rạp, ở đó cây cổ thụ, dây rợ che kín mọi lối đi. Nhiệm vụ của chiến lược thương hiệu là dò đường, chỉ ra lối dễ đi nhất, ngắn nhất, và quan trọng là phù hợp với nguồn lực thực tế của doanh nghiệp nhất.

Nếu xây dựng thương hiệu như xây một ngôi nhà, chiến lược thương hiệu là được coi là nền móng. Không ai xây nhà từ nóc. Nhưng nền móng bền vững bao nhiêu cũng chỉ là cái móng – chưa thể gọi là ngôi nhà – và công việc nặng nhọc này không thể ủy thác hoàn toàn cho những người thợ, cho dù họ có xuất sắc đến đâu. Công việc xây dựng thương hiệu phải được chính lãnh đạo doanh nghiệp trực tiếp dẫn dắt. David Packard – CEO của Hewlett Packard đã nói thế này: “Công việc marketing quá quan trọng để giao phó cho một mình bộ phận marketing”.

MờI bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Quản Trị & Khởi Nghiệp – Thương Hiệu Mở Lối Thành Công giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Quản Trị & Khởi Nghiệp – Thương Hiệu Mở Lối Thành Công, dowload sách Quản Trị & Khởi Nghiệp – Thương Hiệu Mở Lối Thành Công, Đọc sách Quản Trị & Khởi Nghiệp – Thương Hiệu Mở Lối Thành Công online, Download Ebook Quản Trị & Khởi Nghiệp – Thương Hiệu Mở Lối Thành Công free, Quản Trị & Khởi Nghiệp – Thương Hiệu Mở Lối Thành Công pdf doc prc, Xem sách Quản Trị & Khởi Nghiệp – Thương Hiệu Mở Lối Thành Công online, review sách Quản Trị & Khởi Nghiệp – Thương Hiệu Mở Lối Thành Công