Quản Trị Kênh Phân Phối

Quản Trị Kênh Phân Phối
Giá bìa: 37.000₫
Giá bán: 35.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trần Văn Thi , Trần Thị Ngọc Trang
  • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
  • Nhà phát hành: Kinh Tế
  • Mã Sản phẩm: 2030050001526
  • Khối lượng: 242.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 12/2008
  • Số trang: 176

Giới thiệu sách Quản Trị Kênh Phân Phối

Trần Văn Thi

Trần Thị Ngọc Trang

Phân phối là một trong những khâu quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, nó không chỉ thực hiện chức năng lưu thông tiêu thụ mà còn giúp doanh nghiệp thoả mãn thực sự nhu cầu thông qua hàng loạt các hoạt động sau khi sản xuất, và nắm bắt thông tin từ thị trường từ đó mà điều chỉnh chính sách thích hợp.

Quản trị kênh phân phối giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế kênh phân phối, bên cạnh kênh truyền thống, ngày nay còn xuất hiện những kênh phân phối hiện đại với sự hỗ trợ của thiết bị kỹ thuật. Thiết kế, chọn lựa và phố hợp các kênh phân phối như thế nào để sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách thuận tiện nhất về mặt không gian và thời gian, đó là những quyết định mang tính chiến lược. Bên cạnh thiết kế kênh, nhà quản trị kênh phải tổ chức, xây dựng các chính sách để hỗ trợ và duy trì các thành viên trong kênh, hạn chế tối đa những xung đột có thể xảy ra giữa các thành viên trong kênh.

Quản trị kênh phân phối là môn học chuyên sâu của ngành marketing, được giảng dạy sau khi sinh viên đã học xong môn Marketing căn bản, hành vi khách hàng. Tài liệu Quản trị kênh phân phối được biên soạn trên cơ sở tiếp cận tài liệu và các sách tham khảo của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực quản trị kênh Marketing của nuớc ngoài, cũng như trong nước, nghiên cứu đến những đặc thù của kinh tế Việt Nam trong bối cảnh mới của thế kỷ 21.

Mục lục:

Giới thiệu môn học

Chương 1: Khái quát về kênh phân phối

Chương 2: Môi trường kênh phân phối

Chương 3: Cấu trúc kênh phân phối

Chương 4: Chiến lược kênh phân phối

Chương 5: Thiết kế kênh phân phối

Chương 6: Quản trị kênh phân phối

Chương 7: Công nghệ thông tin đối với kênh phân phối

Chương 8: Phân phối hàng hoá vật chất.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Quản Trị Kênh Phân Phối giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Quản Trị Kênh Phân Phối, dowload sách Quản Trị Kênh Phân Phối, Đọc sách Quản Trị Kênh Phân Phối online, Download Ebook Quản Trị Kênh Phân Phối free, Quản Trị Kênh Phân Phối pdf doc prc, Xem sách Quản Trị Kênh Phân Phối online, review sách Quản Trị Kênh Phân Phối