Quản Lý Cộng Đồng Trực Tuyến For Dummies

Quản Lý Cộng Đồng Trực Tuyến For Dummies
Giá bìa: 165.000₫
Giá bán: 132.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Deborah Ng
 • Người dịch: Lê Tường Vân
 • Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8935280903845
 • Khối lượng: 836.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 18.7 x 23.5 cm
 • Ngày phát hành: 27/09/2018
 • Số trang: 450

Giới thiệu sách Quản Lý Cộng Đồng Trực Tuyến For Dummies

Deborah Ng

Doanh nghiệp nào cũng có người hâm mộ hoặc những người đam mê một sản phẩm, một dịch vụ, hoặc người tạo nên thương hiệu đó, người mà họ muốn có quan hệ vượt xa hơn mối quan hệ mua/bán. Nhờ Internet, bạn có thể kết nối với những người đánh giá cao thương hiệu của bạn theo nhiều cách khác nhau. Những người thích thương hiệu của bạn trên Facebook, theo dõi bạn trên Twitter, và nhận xét trên nhật ký trực tuyến (blog) của công ty không chỉ khách hàng; họ là một cộng đồng.

Cuốn sách Quản lý cộng đồng trực tuyến for dummies giúp bạn nuôi dưỡng, phát triển và quản lý một cộng đồng trực tuyến. Nó cũng giúp bạn cung cấp một trải nghiệm khách hàng tốt bằng cách cung cấp một trải nghiệm cộng đồng tuyệt vời. Bạn khám phá lý do tại sao tất cả những trang Facebook, tweets, bài viết trên diễn đàn và bình luận trên blog lại quan trọng đến thế, và hơn cả, bạn tìm hiểu lý do tại sao sự tôn trọng lẫn nhau lại là công cụ thực hiện dịch vụ khách hàng quan trọng nhất của bạn.

Trong cuốn sách này:

– Mọi thứ bạn cần biết về cộng đồng trực tuyến

– Cách thức thuyết phục sếp về giá trị của cộng đồng trực tuyến

– Đối phó với những thành viên khó tính

– Cải thiện hiệu suất công việc

– Mẹo hay để phát triển cộng đồng trực tuyến của bạn

– Lý do bạn nên ghé thăm các cộng đồng khác

– Vận dụng những gì bạn học được vào thực tế

– Mười điều mà mọi nhà quản lý cộng đồng trực tuyến nên làm

– Thêm nhiều tài nguyên khác cho các nhà quản lý cộng đồng trực tuyến

Quản lý cộng đồng trực tuyến for dummies không phải một cuốn kỹ thuật hướng dẫn sử dụng. Thay vào đó, nó cung cấp lời khuyên hữu ích cho việc bồi đắp và tương tác với cộng đồng trực tuyến của bạn cũng như tìm hiểu những gì họ đang tìm kiếm trong một thương hiệu.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Quản Lý Cộng Đồng Trực Tuyến For Dummies giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 132.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Quản Lý Cộng Đồng Trực Tuyến For Dummies, dowload sách Quản Lý Cộng Đồng Trực Tuyến For Dummies, Đọc sách Quản Lý Cộng Đồng Trực Tuyến For Dummies online, Download Ebook Quản Lý Cộng Đồng Trực Tuyến For Dummies free, Quản Lý Cộng Đồng Trực Tuyến For Dummies pdf doc prc, Xem sách Quản Lý Cộng Đồng Trực Tuyến For Dummies online, review sách Quản Lý Cộng Đồng Trực Tuyến For Dummies