Quản Lý Chuỗi Cung Ứng For Dummies

Quản Lý Chuỗi Cung Ứng For Dummies
Giá bìa: 189.000₫
Giá bán: 151.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Daniel Stanton
 • Người dịch: Khánh Trang
 • Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8935280904606
 • Khối lượng: 880.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 18.7 x 23.5 cm
 • Ngày phát hành: 05/12/2019
 • Số trang: 472

Giới thiệu sách Quản Lý Chuỗi Cung Ứng For Dummies

Daniel Stanton

Daniel Stanton – thạc sĩ kỹ thuật, thạc sĩ quản trị kinh doanh, đai đen Six Sigma, sở hữu chứng chỉ quản lý dự án quốc tế PMP, chứng chỉ quản lý chuỗi cung ứng chuyên nghiệp CSCP – rất đam mê lĩnh vực chuỗi cung ứng và ngưỡng mộ vai trò của chúng trong cuộc sống hằng …

Quản lý chuỗi cung ứng nghĩa là nhìn công ty như một hệ thống liên kết với nhau. Quản lý chuỗi cung ứng for dummies bàn về các công cụ, nguyên tắc và ngôn ngữ cần thiết để tìm hiểu xem các bộ phận trong chuỗi cung ứng của công ty khớp lại với nhau như thế nào. Cuốn sách cũng hướng dẫn cách lập kế hoạch và quản lý chuỗi cung ứng theo hướng giảm bớt chi phí, gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Nhiều cuốn sách coi quản lý chuỗi cung ứng là một phần trong vận hành, logistics hoặc thu mua, nhưng cuốn sách này vận dụng một lối tiếp cận bao quát hơn, cho thấy các chức năng trên đều là những bộ phận liên kết với nhau trong cùng một hệ thống.

Tác giả sử dụng rất nhiều ví dụ thường nhật để giúp bạn đọc dễ hình dung từng bước trong bất kỳ chuỗi cung ứng nào, đồng thời chỉ ra rằng gần như mọi công ty đều có thể vận dụng các nguyên tắc trong chuỗi cung ứng.

Phần lớn mọi người chỉ nhìn thấy một phần nhỏ trong chuỗi cung ứng mà họ làm việc. Với Quản lý chuỗi cung ứng for dummies sẽ giúp bạn hiểu về mọi quy trình và hệ thống khác góp phần tạo nên chuỗi cung ứng, cũng như hiểu được rằng các quyết định mà bạn đưa ra ảnh hưởng đến các hợp phần trên dưới khác nhau trong chuỗi cung ứng ra sao, trong đó bao gồm cả các khách hàng và nhà cung cấp. Cuốn sách sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu và được tổ chức theo hướng giúp bạn dễ tiếp cận từng chủ đề cụ thể.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Quản Lý Chuỗi Cung Ứng For Dummies giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 151.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Quản Lý Chuỗi Cung Ứng For Dummies, dowload sách Quản Lý Chuỗi Cung Ứng For Dummies, Đọc sách Quản Lý Chuỗi Cung Ứng For Dummies online, Download Ebook Quản Lý Chuỗi Cung Ứng For Dummies free, Quản Lý Chuỗi Cung Ứng For Dummies pdf doc prc, Xem sách Quản Lý Chuỗi Cung Ứng For Dummies online, review sách Quản Lý Chuỗi Cung Ứng For Dummies