Quản lý chiến lược – Tái bản 2000

Quản lý chiến lược – Tái bản 2000
Giá bìa: 32.000₫
Giá bán: 25.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phạm Lan Anh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 320.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2000
  • Số trang: 326

Giới thiệu sách Quản lý chiến lược – Tái bản 2000

Phạm Lan Anh

Phạm Lan Anh

Hiện nay, tất cả các nước, các tổ chức, các công ty trên thế giới đều xây dựng cho mình các kế hoạch có tính chất chiến lược. Ơ nước ta, theo chủ trương của Đảng và Nhà nước, tất cả các Bộ, các Tổng Công ty đã tiến hành xây dựng Chiến lược phát triển đến năm 2010 và tầm nhìn đến năm 2020.

Xây dựng chiến lược là một việc khó. Đưa chiến lược vào thực hiện, từ đó, đánh giá, điều chỉnh thậm chí thay đổi khi cần thiết là một việc còn khó hơn. Đó là nội dung của quản lý chiến lược. Nói một cách khác, quản lý chiến lược là một quá trình bao gồm việc xây dựng chiến lược, thực hiện và đánh giá để điều chỉnh chiến lược.

Quản lý chiến lược trong hành động giới thiệu với bạn đọc một cách cụ thể với những dẫn chứng thực tế sinh động về những nội dung cơ bản của công tác quản lý chiến lược trong các doanh nghiệp.

Chương 1 và 2 giới thiệu khái niệm cơ bản về quản lý chiến lược, thực tiễn quản lý chiến lược trong nền kinh tế mới.

Chương 3 và 4 nêu phương pháp phân tích môi trường bên ngoài và bên trong doanh nghiệp để xác định những cơ hội và thách thức; những điểm mạnh và yếu của bản thân tổ chức nhằm đưưa ra những quyết định chiến lược đúng đắn.

Ba chương tiếp theo lần lượt trình bày các loại chiến lược, thực thi hiệu quả một chiến lược để đạt được mục tiêu chung của toàn công ty.

Chương 8 đi sâu hơn vào phân tích quản lý chiến lược trong một vài loại hình tổ chức đặc biệt. Chương 9 sẽ cho bạn một cái nhìn chung toàn diện về quản lý chiến lược, nhất là trong môi trường tưương lai.

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc…

 

Ở đâu bán sách Quản lý chiến lược – Tái bản 2000 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Quản lý chiến lược – Tái bản 2000, dowload sách Quản lý chiến lược – Tái bản 2000, Đọc sách Quản lý chiến lược – Tái bản 2000 online, Download Ebook Quản lý chiến lược – Tái bản 2000 free, Quản lý chiến lược – Tái bản 2000 pdf doc prc, Xem sách Quản lý chiến lược – Tái bản 2000 online, review sách Quản lý chiến lược – Tái bản 2000