Quản Lý Bằng Thiện Chí – Thực Hành

Quản Lý Bằng Thiện Chí – Thực Hành
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Nhiều tác giả
 • Người dịch: Bảo Ân
 • Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8935280906532
 • Khối lượng: 275.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 22/09/2020
 • Số trang: 244

Giới thiệu sách Quản Lý Bằng Thiện Chí – Thực Hành

Nhiều tác giả

Chúngta đang sống giữa cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 với vô số cơ hội và thách thức.Các doanh nghiệp buộc phải tiến hành chuyển đổi số để sống sót trong cuộc cạnhtranh. Ngoài ra, họ còn phải đối mặt với những thử thách mới liên quan đến vănhóa doanh nghiệp khi các thế hệ trẻ trưởng thành trong thời đại kỹ thuật số bướcchân vào chốn công sở. Những nhân viên trẻ này có những kỳ vọng rất khác về cácnhà quản lý, lãnh đạo cũng như về môi trường làm việc. Họ muốn được phát triểnbản thân, được thỏa sức sáng tạo, nhưng quan trọng hơn, họ muốn chắc chắn rằngmình có thể đặt niềm tin vào cấp quản lý và lãnh đạo.

Trongdoanh nghiệp, nhân viên ở mọi cấp bậc đều lo lắng về sự thay đổi nhanh chóng củacông nghệ thông tin và truyền thông (ICT). Họ phải học cách thích nghi với cáccông nghệ mới cùng những ứng dụng của chúng trong phương pháp làm việc. Nhânviên nhận thức được rằng cuộc chuyển đổi số vừa mang đến cho doanh nghiệp nhiềutiềm năng phát triển, vừa có thể gây ra sự xáo trộn đáng lo ngại. Hơn bao giờ hết,các nhà quản lý và lãnh đạo phải là kim chỉ nam dẫn dắt nhân viên qua cơn bão củasự thay đổi.

Đểđáp ứng được nhu cầu và kỳ vọng của nhân viên cũng như xây dựng nền văn hóadoanh nghiệp vững mạnh giữa kỷ nguyên số, các nhà lãnh đạo, quản lý cần lan tỏasự thiện chí trong mọi cấp bậc của doanh nghiệp. Thiện chí tức là chân thànhquan tâm đến người khác, mong họ được an vui và hạnh phúc. Do đó, nhà quản lýcó thiện chí phải luôn hướng tới mục tiêu cuối cùng: đem lại hạnh phúc cho nhânviên.

Tuynhiên, trên thực tế, chúng ta vẫn bắt gặp những phong cách quản lý không nhữngkhông tạo được động lực cho nhân viên và nâng cao hiệu quả làm việc, mà còn khiếnnhững hành vi xấu lan rộng trong doanh nghiệp. Đó là những nhà quản lý vị kỷluôn tìm cách mưu lợi cho bản thân mình bất chấp việc gây ra hệ quả tiêu cựccho nhân viên và công ty. Các nhà lãnh đạo, quản lý phải làm gương cho cấp dưới.Nếu tấm gương không sáng thì nền văn hóa doanh nghiệp khó có thể vững mạnh.

Vậyphải làm gì để thay đổi hiện trạng này? Câu trả lời nằm trong bộ sách gồm haicuốn có tựa đề: Quản lý bằng thiện chí. Trong cuốn thứ nhất, các tác giả đưa rađịnh nghĩa về sự thiện chí cùng các nguyêntắc để xây dựng nền văn hóa thiện chí trong doanh nghiệp. Họ cũng chỉ ra rằngnhững sai lầm trong công tác quản lý và xây dựng cơ cấu tổ chức của doanh nghiệpđã tạo điều kiện cho các hành vi xấu phát triển. Trong cuốn thứ hai, các tác giảgiới thiệu những phương pháp thực hànhhiệu quả để giúp nhà quản lý phát triển nền văn hóa thiện chí trong doanh nghiệp.

Bàihọc quan trọng rút ra từ bộ sách này là: các nhà lãnh đạo, quản lý cần gương mẫu,nói đi đôi với làm để tạo được niềm tin nơi nhân viên và lan truyền sự tử tế,thiện chí trong doanh nghiệp. Bởi đó không phải một lựa chọn mà là điều kiệntiên quyết để thành công.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Quản Lý Bằng Thiện Chí – Thực Hành giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 76.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Quản Lý Bằng Thiện Chí – Thực Hành, dowload sách Quản Lý Bằng Thiện Chí – Thực Hành, Đọc sách Quản Lý Bằng Thiện Chí – Thực Hành online, Download Ebook Quản Lý Bằng Thiện Chí – Thực Hành free, Quản Lý Bằng Thiện Chí – Thực Hành pdf doc prc, Xem sách Quản Lý Bằng Thiện Chí – Thực Hành online, review sách Quản Lý Bằng Thiện Chí – Thực Hành