Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt (Tái Bản 2017)

Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt (Tái Bản 2017)

Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt (Tái Bản 2017)
Giá bìa: 52.000₫
Giá bán: 42.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nguyễn An , Khánh Linh
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  • Nhà phát hành: Cửu Đức
  • Mã Sản phẩm: 9786048839970
  • Khối lượng: 250.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2017
  • Số trang: 207

Giới thiệu sách Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt (Tái Bản 2017)

Nguyễn An

Nguyễn An

Khánh Linh

Khánh Linh

Cuộc sống có những thành công đòi hỏi chúng ta phải biết dày công học tập. Học tập không chỉ là học những trí thức tiến bộ, khoa học kỹ thuật hiện đại… mà còn là học cách biết quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Nếu một người tài giỏi, nhiều năng lực mà không có được sự giúp đỡ, ủng hộ của người xung quanh thì cũng chỉ là “anh hùng không biết đất dụng võ”. Do vậy, một người thành công trong cuộc sống không thể thiếu được yếu tố quan trọng là sự đồng tình của người thân, bạn bè và đồng nghiệp.Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, thường mang tính quyết định đối với quan hệ của đôi bên sau này. Nếu như lần đầu gặp mặt, bạn không tuân thủ những lễ nghĩa cần thiết, rất có thể lần đầu gặp mặt này cũng chính là lần cuối.Trong buổi đầu gặp mặt, hành động và lời nói của chúng ta sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đối phương.

Vì vậy, các lễ tiết lúc này rất quan trọng. Bạn cần nắm được những lễ tiết này, vận dụng chúng mới có thể làm tăng thêm tình cảm, mối quan hệ sâu sắc hơn khi qua lại với người lạ.Cuốc sách “Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt” sẽ giúp bạn được niềm tin, sự đồng cảm, giúp đỡ và hợp tác từ bạn bè, đồng nghiệp… Từ đó đem lại cho bạn nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt (Tái Bản 2017) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 42.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt (Tái Bản 2017), dowload sách Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt (Tái Bản 2017), Đọc sách Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt (Tái Bản 2017) online, Download Ebook Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt (Tái Bản 2017) free, Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt (Tái Bản 2017) pdf doc prc, Xem sách Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt (Tái Bản 2017) online, review sách Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt (Tái Bản 2017)