Trang chủ / Sách kinh tế / Quan hệ kinh tế Việt Nam- Nhật Bản trong bối cảnh quốc tế mới

Quan hệ kinh tế Việt Nam- Nhật Bản trong bối cảnh quốc tế mới

Quan hệ kinh tế Việt Nam- Nhật Bản trong bối cảnh quốc tế mới
Giá bìa: 32.000₫
Giá bán: 25.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: GS.TS. Dương Phú Hiệp , TS. Vũ Vǎn Hà
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 240.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 249

Giới thiệu sách Quan hệ kinh tế Việt Nam- Nhật Bản trong bối cảnh quốc tế mới

GS.TS. Dương Phú Hiệp

GS.TS. Dương Phú Hiệp

TS. Vũ Vǎn Hà

TS. Vũ Vǎn Hà

Tiếp sau cuộc khủng hoảng tài chính- tiền tệ khu vực Châu A, tìnhhình khu vực và thế giới có những chuyển biến phức tạp tác động mạnh tới quan hệ kinh tế của Việt Nam và Nhật Bản. Sự gia tǎng của xu hướng toàn cầu hoá và liên kết khu vực một mặt tạo cơ hội thúc đẩy sự phát triển của các quan hệ kinh tế đối ngoại, mặt khác nó cũng đặt ra không ít thách thức, trong đó có sự gia tǎng của cạnh tranh trong các hoạt động thương mại và đầu tư.
Cuốn sách Quan hệ kinh tế Việt Nam- Nhật Bản trong bối cảnh quốc tế mới tác giả tập trung phân tích tác động của bối cảnh quốc tế và khu vực đến quan hệ song phương giữa hai quốc gia; khảo sát, đánh giá thực tiễn hợp tác trên các mặt thương mại, đầu tư và ODA từ sau cuộc khủng hoảng tài chính- tiền tệ trở lại đây; phân tích các quan điểm hợp tác, dự báo triển vọng cũng như đề xuất các giải pháp để thúc đẩy và nâng cao hiệu quả hợp tác trong thời gian tới.

 

Ở đâu bán sách Quan hệ kinh tế Việt Nam- Nhật Bản trong bối cảnh quốc tế mới giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 25.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Quan hệ kinh tế Việt Nam- Nhật Bản trong bối cảnh quốc tế mới, dowload sách Quan hệ kinh tế Việt Nam- Nhật Bản trong bối cảnh quốc tế mới, Đọc sách Quan hệ kinh tế Việt Nam- Nhật Bản trong bối cảnh quốc tế mới online, Download Ebook Quan hệ kinh tế Việt Nam- Nhật Bản trong bối cảnh quốc tế mới free, Quan hệ kinh tế Việt Nam- Nhật Bản trong bối cảnh quốc tế mới pdf doc prc, Xem sách Quan hệ kinh tế Việt Nam- Nhật Bản trong bối cảnh quốc tế mới online, review sách Quan hệ kinh tế Việt Nam- Nhật Bản trong bối cảnh quốc tế mới