Quân Đoàn Thép Huawei

Quân Đoàn Thép Huawei
Giá bìa: 188.000₫
Giá bán: 160.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Hoàng Vệ Hoa
 • Người dịch: Phúc Lâm
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: Công ty cổ phần sách BIZBooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246925997
 • Khối lượng: 550.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 496

Giới thiệu sách Quân Đoàn Thép Huawei

Hoàng Vệ Hoa

Là một trong những công ty công nghệ cao hàng đầu Trung Quốc,Huawei trở thành một hình mẫu của thương mại thế giới. Hơn 20 năm, Huawei từ mộttrang giấy trắng trở thành doanh nghiệp công nghệ cao đẳng cấp thế giới, trởthành hình mẫu của các doanh nghiệp Trung Quốc.

Một công ty thành công, một công ty xuất sắc chắc chắn sẽkhiến cho người ta vô cùng hứng thú, nhưng những công ty thành công như vậy lạiluôn giữ cho mình sự khiêm tốn và sự thần bí. Cũng chính vì vậy lại càng kíchthích trí tò mò của mọi người với Huawei. Mọi người ở đây bao gồm đối thủ cạnhtranh và cả những “người trẻ” mới lập nghiệp. Họ đều hi vọng học hỏi được điềugì đó từ Huawei, có thể áp dụng nó vào thực tế và càng khao khát có được bí quyếtthành công của Huawei.

“10 năm sau, nếu chia ngành thương mại công nghệ thông tinđiện tử thế giới thành ba phần thì Huawei sẽ chiếm “một phần”: Câu nói của CEOHuawei – Nhậm Chính Phi năm đó vẫn còn vang vọng bên tai. Đến nay, giấc mơ củaHuawei đã trở thành hiện thực. CEO Huawei – Nhậm Chính Phi dựa vào tư tưởngkinh doanh xuất chúng cùng tài năng quản lý với tầm nhìn, kiến thức sâu rộng đãsáng lập và đưa Huawei phát triển lớn mạnh không ngừng, từ Trung Quốc bước rathế giới, làm cho Huawei có tầm ảnh hưởng lớn đến thế giới và cuối cùng thay đổi“quy tắc sinh tồn” của ngành công nghệ thông tin thế giới.

Có thể nói Huawei là một doanh nghiệp rất đặc biệt. Nó giốngnhư một ngôi sao ẩn mình giữa dòng đời tấp nập. Mặc dù mọi việc họ đều rấtkhiêm tốn nhưng những vinh quang của họ đạt được lại rất đáng tự hào. Điều nàyrất khó để mọi người không biết đến, cũng vì vậy mà không tránh khỏi việc bị mọingười bàn tán. Dù vinh quang sẽ mang đến hoa và tiếng vỗ tay nhưng đằng sau nólại là vô vàn sự hoài nghi. Huawei chính là một cá thể có vinh quang và hoàinghi cùng lúc tồn tại. Họ đạt được những thành tích vượt trội mà các doanh nghiệpkhác không thể so sánh được. Nhưng đằng sau những thành tích đó là sự tàn khốcmà mọi người khó có thể tưởng tượng. Khi họ tiến vào thị trường thế giới với tốcđộ như bay cũng là lúc họ nhận được danh hiệu “kẻ cướp bóc”. Nhưng dù có khókhăn thế nào cũng không ngăn cản được bước chân không ngừng phát triển, khôngngừng khám phá của Huawei.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Quân Đoàn Thép Huawei giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 160.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Quân Đoàn Thép Huawei, dowload sách Quân Đoàn Thép Huawei, Đọc sách Quân Đoàn Thép Huawei online, Download Ebook Quân Đoàn Thép Huawei free, Quân Đoàn Thép Huawei pdf doc prc, Xem sách Quân Đoàn Thép Huawei online, review sách Quân Đoàn Thép Huawei