Quà Tặng Cuộc Sống – Thuốc Chữa Đau Buồn

Quà Tặng Cuộc Sống – Thuốc Chữa Đau Buồn
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 39.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Vĩnh Thắng , Mai Hương
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Nhà phát hành: Đinh Tị
  • Mã Sản phẩm: 8935212320443
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2014
  • Số trang: 168

Giới thiệu sách Quà Tặng Cuộc Sống – Thuốc Chữa Đau Buồn

Vĩnh Thắng

Mai Hương

Mai Hương

Khi chúng ta mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả. Khi chúng ta rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh. Chắc chắn rằng trên con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả gió bão cản lối, nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp.

Chúng tôi đã chọn lựa và biên soạn lại những câu chuyện nhỏ của cuộc sống hằng ngày chứa đựng những thông điệp nhân văn sâu sắc và lớn lao về tình cảm con người, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí… thành bộ sách “Quà tặng cuộc sống”, bao gồm sáu tập:

–  Tình cảm gia đình – “Mẹ sẽ không lạnh nữa!”

–  Tình bạn – “Cậu đã cứu sống cuộc đời tớ”

–  Tình thầy trò – Lớn lên em nhất định trở thành họa sĩ

–  Vì một ngày mai tươi sáng hơn – Cô gái hát lạc điệu

 Hạt giống tâm hồn – Thuốc chữa đau buồn

–  Những bài học vô giá – Lắng nghe hay nhận một viên đá

 Có thể con đường phía trước của chúng ta còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá, nhưng chúng tôi mong rằng các bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.

Mong rằng trí tuệ sẽ trở thành người bạn đồng hành mãi mãi của bạn trên mọi hành trình để mang lại cho cuộc sống của bạn những khúc nhạc du dương ngọt ngào và những ánh hào quang lấp lánh!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Quà Tặng Cuộc Sống – Thuốc Chữa Đau Buồn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Quà Tặng Cuộc Sống – Thuốc Chữa Đau Buồn, dowload sách Quà Tặng Cuộc Sống – Thuốc Chữa Đau Buồn, Đọc sách Quà Tặng Cuộc Sống – Thuốc Chữa Đau Buồn online, Download Ebook Quà Tặng Cuộc Sống – Thuốc Chữa Đau Buồn free, Quà Tặng Cuộc Sống – Thuốc Chữa Đau Buồn pdf doc prc, Xem sách Quà Tặng Cuộc Sống – Thuốc Chữa Đau Buồn online, review sách Quà Tặng Cuộc Sống – Thuốc Chữa Đau Buồn