PR – Lý Luận & Ứng Dụng (Tái Bản 2014)

PR – Lý Luận & Ứng Dụng (Tái Bản 2014)
Giá bìa: 109.000₫
Giá bán: 87.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: TS. Đinh Thị Thuý Hằng
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 8936066706032
  • Khối lượng: 396.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 09/2014
  • Số trang: 428

Giới thiệu sách PR – Lý Luận & Ứng Dụng (Tái Bản 2014)

TS. Đinh Thị Thuý Hằng

Chiến Lược PR Chính Phủ, Doanh Nghiệp Và Tổ Chức Phi Chính Phủ

PR, ứng dụng của lý thuyết truyền thông, là nghệ thuật thuyết phục công chúng đặc biệt quan trọng trong việc tạo lập các mối quan hệ lâu dài và có lợi, xây dựng và duy trì hình ảnh, thương hiệu, uy tín cho một tổ chức, bất kể tổ chức đó là một doanh nghiệp, một tập đoàn, một tổ chức phi chính phủ hay một chính phủ.

PR – Lý luận & Ứng dụng, từ những định nghĩa mang tính tổng quan nhất và có cơ sở học thuật đến những tình huống thực tiễn sinh động, cung cấp một công cụ tác nghiệp căn bản và hữu dụng cho một nhà hoạt động PR.

Bao quát toàn bộ các ứng dụng của PR, cuốn sách vẽ ra bản sơ đồ chiến lược giúp nhà hoạt động PR phân tích, nắm bắt và giải quyết các vấn đề cốt lõi của lĩnh vực này, như các kỹ năng tác nghiệp cụ thể, các chiến lược quản lý khủng hoảng, quá trình và phương pháp xây dựng các mối quan hệ với công chúng, các vấn đề pháp luật có liên quan, v.v… Trên cơ sở đó, nhà hoạt động PR sẽ tìm ra phương pháp lập kế hoạch mang tính chiến lược nhằm nghiên cứu, xác lập đối tượng công chúng và trên cơ sở đó thay đổi thái độ của họ để đạt được các mục tiêu của tổ chức.

PR – Lý luận & Ứng dụng là một công trình nghiên cứu khoa học cấp bộ năm 2006 của tập thể giảng viên, nghiên cứu viên khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, do Tiến sĩ Đinh Thị Thúy Hằng chủ biên. Công trình này được Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học Học viện Chính trị – Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh xếp loại xuất sắc và nhận được những đánh giá cao của các giáo sư, tiến sĩ nghiên cứu về truyền thông và quan hệ công chúng cũng như các nhà PR chuyên nghiệp.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách PR – Lý Luận & Ứng Dụng (Tái Bản 2014) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách PR – Lý Luận & Ứng Dụng (Tái Bản 2014), dowload sách PR – Lý Luận & Ứng Dụng (Tái Bản 2014), Đọc sách PR – Lý Luận & Ứng Dụng (Tái Bản 2014) online, Download Ebook PR – Lý Luận & Ứng Dụng (Tái Bản 2014) free, PR – Lý Luận & Ứng Dụng (Tái Bản 2014) pdf doc prc, Xem sách PR – Lý Luận & Ứng Dụng (Tái Bản 2014) online, review sách PR – Lý Luận & Ứng Dụng (Tái Bản 2014)