Trang chủ / Sách kinh tế / Phương Pháp Ứng Xử Tình Huống Thường Gặp Trong Quản Lý Trường Học

Phương Pháp Ứng Xử Tình Huống Thường Gặp Trong Quản Lý Trường Học

Phương Pháp Ứng Xử Tình Huống Thường Gặp Trong Quản Lý Trường Học
Giá bìa: 60.000₫
Giá bán: 48.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
Kiểm tra còn hàngicon click
  • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
  • Nhà phát hành: Kinh Đô 2
  • Mã Sản phẩm: 8935206511291
  • Khối lượng: 132.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 19 cm
  • Ngày phát hành: 09/2013
  • Số trang: 152

Giới thiệu sách Phương Pháp Ứng Xử Tình Huống Thường Gặp Trong Quản Lý Trường Học

Như chúng ta đã biết, mỗi hoạt động và quan hệ quản lý, xét đến cùng đều diễn ra trong cách đối nhân xử thế giữa con người với nhau, mà ở đó người quản lý luôn phải ứng phó, xử lý với những tình huống đa dạng, phong phú nảy sinh trong quá trình điều khiển các hoạt động và mối quan hệ quản lý để đưa chúng trở về trạng thái ổn định, tiếp tục phát triển hướng tới mục tiêu mong muốn. Và thực chất của quản lý giáo dục là ứng xử các tình huống luôn xuất hiện trong quá trình quản lý.

Nhà trường chính là nơi đang diễn ra một cách sinh động các tình huống quản lý, buộc người quản lý phải ứng xử để giải quyết, loại bỏ những mâu thuẫn xuất hiện trong tổ chức mà họ phải trực tiếp đương đầu. Công việc này đòi hỏi người cán bộ quản lý phải hết sức linh hoạt, biết lựa chọn, sử dụng sáng tạo những tinh hoa tiêu biểu nhất của các phương pháp quản lý, giáo dục, và hơn hết phải nhạy cảm, tinh tế để có thể khéo léo xử lý mọi việc một cách hoàn hảo. Rất nhiều trường hợp xảy ra khiến người quản lý lúng túng vì không thể sử dụng phương pháp quản lý thông thường, rập khuôn mà cần phải có tầm nhìn xa và thấu đáo mới có thể đạt kết quả tốt. Trong điều kiện như thế, cuốn sách Phương Pháp Ứng Xử Tình Huống Thường Gặp Trong Quản Lý Trường Học” thực sự là một trong những cuốn sách hiếm hoi tổng hợp kinh nghiệm từ nhiều nguồn, là cẩm nang giúp người cán bộ quản lý hoàn thành tốt trọng trách của mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Phương Pháp Ứng Xử Tình Huống Thường Gặp Trong Quản Lý Trường Học giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 48.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Phương Pháp Ứng Xử Tình Huống Thường Gặp Trong Quản Lý Trường Học, dowload sách Phương Pháp Ứng Xử Tình Huống Thường Gặp Trong Quản Lý Trường Học, Đọc sách Phương Pháp Ứng Xử Tình Huống Thường Gặp Trong Quản Lý Trường Học online, Download Ebook Phương Pháp Ứng Xử Tình Huống Thường Gặp Trong Quản Lý Trường Học free, Phương Pháp Ứng Xử Tình Huống Thường Gặp Trong Quản Lý Trường Học pdf doc prc, Xem sách Phương Pháp Ứng Xử Tình Huống Thường Gặp Trong Quản Lý Trường Học online, review sách Phương Pháp Ứng Xử Tình Huống Thường Gặp Trong Quản Lý Trường Học
Được mua cùng

Đầu Tư Chứng Khoán Theo Chỉ Số

Đầu tư chứng khoán theo chỉ số là cuốn thánh kinh về đầu tư, với những thông tin và góc nhìn mới. Nhà tiên phong về quỹ chỉ số, John C. Bogle tiết lộ với độc giả bí quyết đầu tư hiệu quả: mua và giữ các quỹ chỉ số với chi phí quản lý ...