Phương Pháp Sử Dụng Và Luyện Tập Hư Tự Cổ Và Tân Hán Văn

Phương Pháp Sử Dụng Và Luyện Tập Hư Tự Cổ Và Tân Hán Văn
Giá bìa: 55.000₫
Giá bán: 44.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Chu Dực Tân
  • Nhà xuất bản: Nxb Văn Nghệ TP.HCM
  • Nhà phát hành: Quang Minh
  • Khối lượng: 500.00 gam
  • Kích thước: 14,5x20,5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2006
  • Số trang: 544

Giới thiệu sách Phương Pháp Sử Dụng Và Luyện Tập Hư Tự Cổ Và Tân Hán Văn

Chu Dực Tân

Chu Dực Tân

Phương Pháp Sử Dụng Và Luyện Tập Hư Tự Cổ Và Tân Hán Văn:
Phàm học sinh ngữ hay tử ngữ, chỉ cần sau một tháng học tập, người học thường gặp khó khăn ngay về từ và tự. Nhất là hư từ hoặc hư tự. Bản thân tác giả cũng tương tự. Gặp khó khăn khi tiếp xúc với hư từ, hư tự đã đành; mà ngay cả khi đã tra ra các từ, các tự ấy, chúng ta cũng không lấy làm thoả mãn lắm, bởi vì khi được dịch ra Việt văn, người dịch cũng thật sự miễn cưỡng khi dùng từ, vì sự bất đồng giữa hai ngôn ngữ. Hoặc không liệt kê ra hết được nghĩa của từ hoặc tự đó. Cuốn “Hư tự dụng pháp cập luyện tập”. tác giả dùng văn bạch thoại để giải thích văn cổ.

Cách trình bày của tác giả:
– Tác giả sắp xếp các hư tự (hư từ) theo trật tự số nét của chữ đầu.
– Mỗi hư tự (hư từ) được trình bày thành 4 mục lớn.
Câu 1 bằng văn bạch thoại, nếu ai muốn luyện tập thì dịch ngược sang cổ văn; câu 2 là văn cổ, dịch sang văn bạch thoại. Đó là tác giả sạon cho người bản xứ học. người việt thích thì luyện tập cũng rất hữu ích.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Phương Pháp Sử Dụng Và Luyện Tập Hư Tự Cổ Và Tân Hán Văn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Phương Pháp Sử Dụng Và Luyện Tập Hư Tự Cổ Và Tân Hán Văn, dowload sách Phương Pháp Sử Dụng Và Luyện Tập Hư Tự Cổ Và Tân Hán Văn, Đọc sách Phương Pháp Sử Dụng Và Luyện Tập Hư Tự Cổ Và Tân Hán Văn online, Download Ebook Phương Pháp Sử Dụng Và Luyện Tập Hư Tự Cổ Và Tân Hán Văn free, Phương Pháp Sử Dụng Và Luyện Tập Hư Tự Cổ Và Tân Hán Văn pdf doc prc, Xem sách Phương Pháp Sử Dụng Và Luyện Tập Hư Tự Cổ Và Tân Hán Văn online, review sách Phương Pháp Sử Dụng Và Luyện Tập Hư Tự Cổ Và Tân Hán Văn