Phương Pháp Nuôi Dạy Con ( Từ 4 Đến 6 Tuổi )

Phương Pháp Nuôi Dạy Con ( Từ 4 Đến 6 Tuổi )
Giá bìa: 28.000₫
Giá bán: 19.600₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 240.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 03/2004
  • Số trang: 290

Giới thiệu sách Phương Pháp Nuôi Dạy Con ( Từ 4 Đến 6 Tuổi )

Sáu năm đầu tiên của cuộc đời mỗi đứa trẻ, có thể là khởi điểm cho con đường sán lạn; nhưng cũng có thể là chỗ ngoặc gấp khúc, là bước trưởng thành đầy gian khó mai sau.
Là cha mẹ, bạn hãy thận trọng và lưu tâm đặc biệt đến thời điểm này, sao cho đứa con của bạn được thực sự thụ hưởng những năm tháng đẹp đẽ nhất.
Cuốn sách Phương Pháp Nuôi Dạy Con ( Quyển 1: Với trẻ từ 0 đến 3 tuổi; Quyển 2: Với trẻ từ 4 đến 6 tuổi) thực sự là cẩm nang, là chìa khóa không thể thiếu dành cho các bậc cha mẹ mở rộng cánh cửa tương lai cho con cái. Đồng thời, cuốn sách còn có thể là một tài liệu tham khảo tốt cho những người làm công tác giáo dục ban đầu. Xin giới thiệu cuốn sách cùng đông đảo bạn đọc.

 

Ở đâu bán sách Phương Pháp Nuôi Dạy Con ( Từ 4 Đến 6 Tuổi ) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Phương Pháp Nuôi Dạy Con ( Từ 4 Đến 6 Tuổi ), dowload sách Phương Pháp Nuôi Dạy Con ( Từ 4 Đến 6 Tuổi ), Đọc sách Phương Pháp Nuôi Dạy Con ( Từ 4 Đến 6 Tuổi ) online, Download Ebook Phương Pháp Nuôi Dạy Con ( Từ 4 Đến 6 Tuổi ) free, Phương Pháp Nuôi Dạy Con ( Từ 4 Đến 6 Tuổi ) pdf doc prc, Xem sách Phương Pháp Nuôi Dạy Con ( Từ 4 Đến 6 Tuổi ) online, review sách Phương Pháp Nuôi Dạy Con ( Từ 4 Đến 6 Tuổi )