Phương pháp làm mẹ tốt (bộ 2 tập)

Phương pháp làm mẹ tốt (bộ 2 tập)
Giá bìa: 112.000₫
Giá bán: 78.400₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trịnh Kỳ Quốc
  • Người dịch: Nguyễn Kim Dân
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 840.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 1114

Giới thiệu sách Phương pháp làm mẹ tốt (bộ 2 tập)

Trịnh Kỳ Quốc

Trịnh Kỳ Quốc

Mẹ là người thương yêu con cái nhất trên đời, ngược lại, những người con cũng yêu thương một người nhất là Mẹ. Song khi làm mẹ, người mẹ phải quan tâm, hiểu, chăm sóc và giáo dục con cái như thế nào mới được tốt?

Tập sách xoay quanh chủ đề này một cách chặt chẽ, từ khi bắt đầu làm mẹ cho đến giai đoạn đầu tuổi thanh xuân (tuổi dậy thì) của đứa con, những điều thường gặp phải là một số vấn đề về mặt sinh lý, tâm lý, xã hội, y học và giáo dục. Tuỳ vào giai đoạn tuổi khác nhau, vấn đề cần phân biệt chính là sự phát triển của thể xác và tinh thần, việc nuôi dưỡng, vệ sinh sinh hoạt, phòng trị bệnh tật và việc giáo dục của gia đình, cần dùng những lời nói dịu dàng ấm áp để phân tích và bảo ban, khuyên nhủ con.

Điều mong muốn của mỗi bà mẹ hiện nay là nuôi dưỡng con cái mình trở thành người khoẻ mạnh, tài giỏi, có đạo đức tốt, có tri thức cao, có giáo dưỡng phát triển toàn diện về tất cả các mặt: đức (tài đức), trí (trí tuệ), thể (thân thể), mỹ (vẻ đẹp) và lao (lao động).

 

Ở đâu bán sách Phương pháp làm mẹ tốt (bộ 2 tập) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 78.400₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Phương pháp làm mẹ tốt (bộ 2 tập), dowload sách Phương pháp làm mẹ tốt (bộ 2 tập), Đọc sách Phương pháp làm mẹ tốt (bộ 2 tập) online, Download Ebook Phương pháp làm mẹ tốt (bộ 2 tập) free, Phương pháp làm mẹ tốt (bộ 2 tập) pdf doc prc, Xem sách Phương pháp làm mẹ tốt (bộ 2 tập) online, review sách Phương pháp làm mẹ tốt (bộ 2 tập)