Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung

Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung
Giá bìa: 92.000₫
Giá bán: 78.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Tổ giáo dục Hán Vũ
 • Người dịch: Phương Linh
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Nhà phát hành: Minh Long
 • Mã Sản phẩm: 8936067603088
 • Khối lượng: 440.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 17 x 23 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 276

Giới thiệu sách Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung

Tổ giáo dục Hán Vũ

Những đứa trẻ chỉ là một tờ giấy trắng đơn thuần, chúng chưathể hiểu rõ về thế giới xung quanh. Mọi lời nói và hành động của bé chỉ đơn giảnlà bắt chước theo cách cư xử của những người lớn, đặc biệt là cha mẹ. Do đó,khi bạn muốn giáo dục những phẩm chất tốt đẹp cho trẻ, bản thân bạn phải là mộttấm gương cho trẻ noi theo.

Nếu bạn muốn con mình trở thành một người biết khoan dung,biết yêu thương, tự tin vào bản thân, không sợ sai lầm, dám nhận lỗi và đối mặtvới khó khăn, thử thách thì bản thân các bậc phụ huynh cũng cần phải dạy còn bằngmột phương pháp khoan dung. Thay vì trách mắng hay trừng phạt, bạn có thể khíchlệ và khen ngợi con nhiều hơn, dạy con cách đối diện và giải quyết khó khăn chứkhông chờ đợi, phụ thuộc vào người khác.

Ngay cả khi con trẻ mắc sai lầm, phụ huynh cần phải giữ đượcsự bình tĩnh, cố gắng lắng nghe con để hiểu bé thực sự muốn gì. Có những vấn đề,bạn nên tôn trọng suy nghĩ của trẻ và có những vấn đề bạn cần nhẹ nhàng khuyêngiải, phân tích, giúp bé thực sự nhận ra sai xót và muốn thay đổi.

Sự nóng giận hay những lời nói có phần thô bạo và cay nghiệtchỉ giúp bạn tạm thời giải tỏa cảm xúc của bản thân và khiến những đứa trẻ nóira lời “xin lỗi” theo phản xạ, do các bé sợ bạn, sợ bị trách phạt chứ không phảivì bé thực sự hiểu rõ bản thân mình đã mắc sai lầm. Chính sự khoan dung của bạnsẽ giúp trẻ từng chút, từng chút xây dựng được những tính cách và phẩm chất tốtđẹp, đáng quý.

Cuốn sách “Phương pháp giáo dục vui vẻ và khoan dung” sẽchia sẻ đến các bậc phụ huynh những nguyên tắc và phương pháp giáo dục trẻ đúngcách. Từ việc tham khảo và áp dụng những phương pháp này, bạn có thể xây dựng mốiquan hệ gần gũi với bé, giúp bé không còn cảm thấy sợ việc học, giúp bé biếtcách yêu thương, giúp đỡ mọi người, biết cách học hỏi từ chính sai lầm của bảnthân. Và quan trọng nhất, bạn sẽ biết cách để nuôi dưỡng, phát triển những phẩmchất tốt đẹp, những phẩm chất sẽ giúp bé tự tin và tỏa sáng ngay cả đến khi trưởngthành.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung, dowload sách Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung, Đọc sách Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung online, Download Ebook Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung free, Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung pdf doc prc, Xem sách Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung online, review sách Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung