Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy (Baby Led-Weaning) (Tái Bản 2021)

Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy (Baby Led-Weaning) (Tái Bản 2021)
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 84.150₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Gill Rapley , Tracey Murkett
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Nhà phát hành: Thái Hà
  • Mã Sản phẩm: 8935280909625
  • Khối lượng: 550.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 24 x 15.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2021
  • Số trang: 230

Giới thiệu sách Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy (Baby Led-Weaning) (Tái Bản 2021)

Gill Rapley

Gill Rapley đã dành nhiều năm nghiên cứu sự phát triển của trẻ và phương pháp cho bé ăn. Chị có hơn 20 năm kinh nghiệm làm y tá chăm sóc bệnh nhân tại nhà riêng, đồng thời chị cũng là bà đỡ, tư vấn tình nguyện về phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ. Khi theo học chương …

Tracey Murkett

Tracey Murkett là nhà văn và nhà báo. Sau khi áp dụng phương pháp ăn dặm cho phép bé tự quyết định với con gái, chị muốn chứng minh với các bậc cha mẹ rằng giờ ăn của bé và trẻ nhỏ có thể vô cùng thú vị và không hề căng thẳng. Chị sống ở Luân Đôn với chồng và con …

Nếu bạn đã quen với hình ảnh các bé được mẹ dùng muỗng đút thức ăn nghiền nhuyễn vào miệng, bé nhè ra và mẹ lại vét vào cho đến khi nào bé nuốt thì thôi, thì BLW sẽ là một hình ảnh hoàn toàn khác. Với phương pháp này, sẽ không có chuyện đút muỗng hay nghiền nhuyễn, mà ba mẹ sẽ cung cấp cho bé những thức ăn có hình dạng và kích cỡ phù hợp để bé có thể cầm lấy và tự đút cho mình bằng các ngón tay, tự chọn thức ăn, tự quyết định ăn bao nhiêu và ăn với tốc độ như thế nào. Rất có thể nhiều mẹ sẽ lo lắng bé ăn như thế nhỡ bị hóc thì sao.

Thực ra, bé cũng như người lớn, dễ bị hóc hay nghẹn hơn khi có người đút cho, bởi về cơ bản đó là kiểu ăn thụ động – bé không kiểm soát được lượng thức ăn đưa vào. Khi bé tự cho thức ăn vào miệng thì bé cũng nhận thức là mình đang ăn và sẽ điều khiển lưỡi, hàm, môi, họng một cách phù hợp. Nếu thức ăn to quá thì bé sẽ nhè ra. Tất nhiên, việc bé bị ọe vào thời gian đầu là hoàn toàn có thể. Nhưng ọe chỉ là một phản ứng của bé khi không chấp nhận đồ ăn. Sau vài lần ọe thì bé cũng hình thành ý thức và kỹ năng để biết ăn bao nhiêu, ăn như thế nào cho khỏi ọe. Thất bại là mẹ thành công mà.

Đã áp dụng phương pháp BLW thì mẹ phải tin tưởng bé. Tất cả những em bé khỏe mạnh đều có thể làm điều đó từ 6 tháng tuổi, khi bé đã có thể ngồi khá vững và hệ tiêu hóa cũng như miễn dịch đã đủ trưởng thành giúp bé hấp thụ các thức ăn khác ngoài sữa. Bé không cần được đút muỗng, bé chỉ cần được tạo cơ hội để tự ăn mà thôi. BLW sẽ giúp bé ăn uống một cách thoải mái, tự lập và rèn luyện kỹ năng ăn cho bé, cụ thể là:- Cho phép bé khám phá mùi vị và cảm giác về độ thô mịn;- Khuyến khích sự độc lập và tự tin;- Giúp bé phát triển các kỹ năng nhai và phối hợp giữa mắt và tay- Làm cho bữa ăn của bé bớt áp lực.

 

Ở đâu bán sách Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy (Baby Led-Weaning) (Tái Bản 2021) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy (Baby Led-Weaning) (Tái Bản 2021), dowload sách Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy (Baby Led-Weaning) (Tái Bản 2021), Đọc sách Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy (Baby Led-Weaning) (Tái Bản 2021) online, Download Ebook Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy (Baby Led-Weaning) (Tái Bản 2021) free, Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy (Baby Led-Weaning) (Tái Bản 2021) pdf doc prc, Xem sách Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy (Baby Led-Weaning) (Tái Bản 2021) online, review sách Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy (Baby Led-Weaning) (Tái Bản 2021)