Phụng Sự Để Dẫn Đầu (Tái Bản 2021)

Phụng Sự Để Dẫn Đầu (Tái Bản 2021)
Giá bìa: 139.000₫
Giá bán: 118.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: James M. Strock
 • Người dịch: Thu Huyền
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8935280909441
 • Khối lượng: 450.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 15.5 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 2021
 • Số trang: 334

Giới thiệu sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu (Tái Bản 2021)

James M. Strock

Đôi lúc chúng ta cảm thấy mình thật nhỏ nhoi trong thế giớinày. Chúng ta muốn tạo ra sự thay đổi nào đó, chúng ta muốn thế giới tốt đẹphơn, nhưng dường như tất cả chỉ như “muối bỏ bể.” Chúng ta đặt ra những câu hỏikhông lời đáp: Tại sao phải dừng đèn đỏ khi mà ai cũng vượt? Tại sao phải tiếtkiệm điện khi mà ai cũng phung phí? Và thế là chúng ta từ bỏ. Chúng ta đầu hàngtrước sự thoải mái và buông mình cho các thú vui vật chất, không cần biết thếgiới ra sao, với lý do rằng một mình mình thì chẳng thể làm nên được gì.

Tuy vậy, sự thực không hề như thế. Mỗi chúng ta đều là một cáthể độc nhất trên thế giới này và khi sinh ra, mỗi chúng ta đều được trao chomột phận sự mà chỉ riêng chúng ta mới có thể hoàn thành. Cả thế giới chẳng khácgì một bức tranh ghép hình lớn, và mỗi chúng ta là mỗi miếng ghép, không ai cóthể thay thế cho ai, và không ai quan trọng hơn hay kém người khác. Tất cảchúng ta đều có thể thay đổi thế giới, cũng như một miếng ghép hình thay đổi làcó thể thay đổi toàn bộ bức tranh. Điều duy nhất chúng ta cần làm là nhận rađiều đó.

Hãy thử nghĩ mà xem, khi một miếng ghép thay đổi, nó sẽ thayđổi bốn miếng ghép xung quanh, và bốn miếng ghép này lại tiếp tục thay đổi cácmiếng ghép xung quanh nữa, cứ như vậy như vậy, hiệu ứng lan ra toàn bộ bứctranh. Tương tự, chỉ một hành động nhỏ hàng ngày của chúng ta thôi, như một nụcười thôi, cũng sẽ khiến một số ít người xung quanh chúng ta vui vẻ, một số ítngười này lại tiếp tục mang nụ cười đến những người khác, và chẳng mấy chốc, cảthế giới sẽ tràn ngập nụ cười mà xuất phát điểm ban đầu chỉ là một nụ cườichúng ta cười với mẹ buổi sáng, hoặc với người hàng xóm cạnh nhà.

Bạn đã hiểu rồi chứ? Vậy nên đừng nghĩ mình nhỏ nhoi vì bạnrất vĩ đại. Và nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, thì cuốn sách này là một xuấtphát điểm tuyệt vời. Nó sẽ giải thích tất cả những điều trên, nó sẽ đưa ra rấtnhiều câu chuyện minh họa, và quan trọng nhất là, nó trình bày một kế hoạchhành động cụ thể để bạn có thể bắt tay vào thay đổi những người xung quanh bạn,và từ đó thay đổi thế giới. Hãy luôn “phụng sự,” và bạn sẽ là người “dẫn đầu.”Tất cả chúng ta đều sẽ là người “dẫn đầu.” 

Mục lục:

Phần một: Ai cũng có thể lãnh đạo vì ai cũng thể phụng sự

1. Ai cũng có thể lãnh đạo vì ai cũng có thể phụng sự

2. Bạn đang phụng sự ai?

Phần hai: Phụng sự để lãnh đạo

3. Phục vụ khách hàng

4. Quản lý: Phục vụ người bạn lãnh đạo

5. Giao tiếp hiệu quả

6. Kinh doanh và những hình thức giao tiếp thuyết phục khác

Phần ba: Mỗi ngày là một quyết định: Sống để phụng sự

7. Biến cuộc đời bạn thành một kiệt tác phụng sự

Thông tin tác giả:

James M. Strock làtác giả uy tín, đồng thời là diễn giả nổi tiếng về chủ đề lãnh đạo. Ông phục vụcác khách hàng trên toàn cầu, bao gồm các công ty, các hãng dịch vụ chuyênnghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận, các cơ quan nhà nước và quân đội. Strock cònlà tác giả của các cuốn sách TheodoreRoosevelt on Leadership (Theodore Roosevelt bàn về Lãnh đạo) Reagan on Leadership (Reagan bàn về lãnhđạo).

Trích đoạn sách:

Alice, khi là tình nguyện viên ở một trại hè nhớ lại “trạiviên mà mình thân thiết nhất, L, một cô bé kỳ diệu bị tật nguyền rất nặng.” Cănbệnh di truyền khiến cô bé không thể tiêu hóa được thức ăn, cũng không lớn lênđược. Người ta cho cô bé ăn thông qua một chiếc ống. Alice giúp L di chuyểnbằng xe thường dùng ở các sân golf.

Alice nhớ lại một lần L nhờ cô giữ một bức thư khi cô bé thamgia một trò chơi. Alice nhìn thấy dòng chữ trong lá thư. Đó là chữ của mẹ L. Sựlưỡng lự không muốn xâm phạm sự riêng tư của cô bé cuối cùng không thắng nổiđược nỗi tò mò:

Lúc đó tôi chỉ muốnbiết cha mẹ của cô bé ấy đã làm thế nào để nuôi nấng cô bé trở nên tuyệt vờiđến vậy, con người lạc quan nhất, nhiệt tình nhất và giàu hy vọng nhất mà tôiđã từng gặp. Tôi lướt nhanh qua lá thư và mắt tôi dừng lại ở câu: “Nếu ngày đóChúa có đưa đến tất cả những đứa trẻ trên đời này để cha mẹ lựa chọn, chúng tacũng sẽ chỉ chọn con mà thôi.

Alice đã chia sẻ bức thư với chồng mình. “Nhanh, anh hãy đọccái này… Đó là bí mật của cuộc sống.”

“Những hành động nhỏ” như vậy có thể có sức mạnh phụng sự chorất nhiều người, vượt qua không gian và thời gian.

“Nếu cậu có thể thành công như vậy với công việc mà cậu khôngthích, thì cậu có thể thành công như thế nào với công việc mà cậu thích?”

“Không nên để cho bất cứ ai gặp bạn rời đi mà không hạnh phúcvà tốt đẹp hơn. Hãy là nhân chứng sống cho sự tốt bụng của Chúa: Sự tốt bụngthể hiện trên gương mặt, thể hiện trong đôi mắt và trong nụ cười của bạn”.

 

Ở đâu bán sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu (Tái Bản 2021) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu (Tái Bản 2021), dowload sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu (Tái Bản 2021), Đọc sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu (Tái Bản 2021) online, Download Ebook Phụng Sự Để Dẫn Đầu (Tái Bản 2021) free, Phụng Sự Để Dẫn Đầu (Tái Bản 2021) pdf doc prc, Xem sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu (Tái Bản 2021) online, review sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu (Tái Bản 2021)