Phục Chế Và Xử Lý Ảnh Với Power Retouche Và Photoshop (Kèm đĩa CD)

Phục Chế Và Xử Lý Ảnh Với Power Retouche Và Photoshop (Kèm đĩa CD)
Giá bìa: 72.000₫
Giá bán: 57.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Thuận tâm huy
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 07/2009
  • Số trang: 336

Giới thiệu sách Phục Chế Và Xử Lý Ảnh Với Power Retouche Và Photoshop (Kèm đĩa CD)

Nhiều Tác Giả

Power Retouche một Plug-ins đầy quyền năng trong chỉnh sửa và phục hồi ảnh chạy trên nền Photoshop, nếu máy bạn dùng các phiên bản cũ như 7.0, CS (8.0), CS2, CS3 về mặt kỹ thuật không ảnh hưởng đến thực hành.

Với phần trình bày lý thuyết ngắn gọn, kết hợp những bài tập thực hành sẽ giúp các bạn khai thác và sử dụng có hiệu quả chương trình Power Retouche và Photoshop. Ngoài ra, các bạn còn tìm hiểu thêm các Plug-ins hỗ trợ Photoshop trong việc chỉnh sửa ảnh và hiệu chỉnh màu như: Auto Mask, Corel KnockOut…

Sách trình bày với những hướng dẫn từng bước, được minh họa với hơn 1.000 hình ảnh được chụp trực tiếp từ màn hình máy vi tính giúp người đọc dễ dàng thực hành.

Một tài liệu không thể thiếu với các chuyên viên trong studio ảnh, kỹ xảo truyền hình, xử lý ảnh, thiết kế web và nhiều hơn nữa.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Phục Chế Và Xử Lý Ảnh Với Power Retouche Và Photoshop (Kèm đĩa CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Phục Chế Và Xử Lý Ảnh Với Power Retouche Và Photoshop (Kèm đĩa CD), dowload sách Phục Chế Và Xử Lý Ảnh Với Power Retouche Và Photoshop (Kèm đĩa CD), Đọc sách Phục Chế Và Xử Lý Ảnh Với Power Retouche Và Photoshop (Kèm đĩa CD) online, Download Ebook Phục Chế Và Xử Lý Ảnh Với Power Retouche Và Photoshop (Kèm đĩa CD) free, Phục Chế Và Xử Lý Ảnh Với Power Retouche Và Photoshop (Kèm đĩa CD) pdf doc prc, Xem sách Phục Chế Và Xử Lý Ảnh Với Power Retouche Và Photoshop (Kèm đĩa CD) online, review sách Phục Chế Và Xử Lý Ảnh Với Power Retouche Và Photoshop (Kèm đĩa CD)