Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Tự Tin

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Tự Tin

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Tự Tin
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 84.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Người dịch: Dương Phạm
  • Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
  • Mã Sản phẩm: 8935280906846
  • Khối lượng: 308.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 10/2020
  • Số trang: 300

Giới thiệu sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Tự Tin

Phụ nữngày nay được đào tạo tốt hơn và có trình độ cao hơn bao giờ hết. Tuy nhiên,nam giới vẫn chiếm ưu thế trong thế giới doanh nghiệp. Trong Phụ nữ hiện đạikhông ngại tự tin, hai tác giả Claire Shipman và Katty Kay lập luận rằng lý dochính là sự tự tin.

Vậy tạisao nhiều phụ nữ thiếu tự tin? Nó có phải là văn hóa không? Chính trị? Di truyền?Phụ nữ hiện đại không ngại tự tin là cuốn sách nói về hành trình tìm hiểu về sựtự tin ở nhiều phương diện. Hai tác giả của cuốn sách, Katty Kay và ClaireShipman hai nhà báo làm việc trong lĩnh vực nam giới thống trị về chính trị, họmuốn biết chính xác những gì sẽ giúp phụ nữ đạt được thành công, từ việc chấpnhận rủi ro, không đặt nặng phán xét của đối phương mà đàn ông không hề ngần ngạitrong việc thực hiện.

Để tìmhiểu được lý do tại sao, các tác giả hướng đến những người phụ nữ thành công, tựtin. Cuốn sách được nhấn mạnh với các cuộc phỏng vấn và lời khuyên từ những ngườiphụ nữ. Ví dụ như: Ngừng suy nghĩ quá nhiều về tất cả mọi thứ. Can đảm, hành động,chúc mừng bản thân vì đã cố gắng bất kể kết quả thế nào, và tiếp tục. Hãy thểhiện tình yêu thương. Thực hành và áp dụng vào trong công việc. Thiền có thểgiúp giảm nỗi sợ hãi và bình tĩnh hơn. Tập trung vào cách thể hiện bản thân vềmặt thể chất. Thử nghiệm các vị trí quyền lực…

Có rấtnhiều thứ nữa, nhưng lời khuyên lớn nhất đó là: sự phát triển về sự tự tin làcó ý nghĩa – và nó là một sự lựa chọn.

Với tấtcả những giá trị nêu trên, Phụ nữ hiện đại không ngại tự tin thực sự là cuốnsách dành cho phái nữ, giúp phụ nữ tỏa sáng trong suốt sự nghiệp của mình, cũngnhư trong đời sống cá nhân và gia đình.

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Tự Tin giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 84.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Tự Tin, dowload sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Tự Tin, Đọc sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Tự Tin online, Download Ebook Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Tự Tin free, Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Tự Tin pdf doc prc, Xem sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Tự Tin online, review sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Tự Tin