Photoshop Toàn Tập

Photoshop Toàn Tập
Giá bìa: 92.000₫
Giá bán: 74.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phạm Quang Huy
  • Nhà xuất bản: NXB Khoa học và kỹ thuật
  • Nhà phát hành: STK
  • Mã Sản phẩm: 9786046703365
  • Khối lượng: 462.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 03/2015
  • Số trang: 380

Giới thiệu sách Photoshop Toàn Tập

Phạm Quang Huy

Phạm Quang Huy

Cuốn sách này được biên soạn kiểu “cầm tay chỉ việc”, các bài tập đều có các hướng dẫn từng bước minh họa bằng hình để các bạn hiểu và khai thác Photoshop ở mức độ nâng cao, tiết kiệm nhiều thời gian khi học. Đi kèm với sách là các đĩa DVD (mua riêng) bao gồm nhiều Ebook, phim học Photoshop của nhiều tác giả cũng như nhiều hãng khác nhau giúp bạn hiểu rõ và khai thác tốt hơn Photoshop từ cơ bản đến nâng cao trong công việc. Các bạn có thể tham khảo nhiều file thiết kế Photoshop hơn để bạn đọc thực hành, giảm thời gian và công sức cho việc tìm file ảnh thực hành. Với cách trình bày chủ yếu là thực hành không trình bày nhiều về lý thuyết nên các bạn cần tham khảo thêm các tài liệu, phim hướng dẫn sử dụng Photoshop khác để giúp bạn đọc có thêm ý tưởng, dễ dàng thực hành các bài tập khó hơn từ đó có thể tự giải quyết, thiết kế chỉnh sửa ảnh cho riêng cho mình đáp ứng yêu cầu công việc.

Hơn 22 năm kể từ phiên bản Photoshop đầu tiên ra đời, hãng Adobe với Photoshop luôn giữ vững vị trí là phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực xử lý ảnh số và thiết kế đồ họa. Tháng 5 năm 2012, Adobe ra mắt phiên bản Adobe Photoshop CS6 và gần đây nhất là phiên bản Photoshop CC đã có những cải tiến lớn. Với phiên bản CS6, Adobe đã trang bị cho người dùng cỗ máy “Adobe Mercury Graphics Engine” cải thiện đáng kể tốc độ xử lý các tác vụ và gia tăng khả năng tải ảnh “bốc lửa” vốn có của Photoshop.  

Phiên bản CS6 hướng tới những người dùng nghiệp dư, thậm chí là những người chưa từng sử dụng các phần mềm đồ họa. Photoshop CS6 tối giản các tác vụ, giúp cho các phép hiệu chỉnh đơn giản hơn, dễ sử dụng hơn và công cụ trở nên dễ hiểu để sử dụng hơn. Điều này giúp cho mọi người hứng thú hơn với công việc chỉnh sửa ngay cả những người dùng không chuyên. Photoshop CS6 cập nhật nhiều tính năng hoàn toàn mới và cải tiến hơn hẳn so với phiên bản cũ trước đây. Có tổng cộng 22 cập nhật mới, trong 15 nhóm trong đó có 5 nhóm quan trọng đối với nhiếp ảnh. Bao gồm:

– Crop Tool: Được cải tiến giúp người sử dụng xem trước tương tác, qua đó có thể hình dung tốt hơn kết quả mình nhận được. Dễ dàng chọn vùng và điều chỉnh kích thước, biên độ.

– Blur Gallery: Cung cấp 3 lựa chọn Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift trong đó chọn Iris blur sẽ xuất hiện hình oval trên bức ảnh cho phép người dùng chọn vùng ảnh muốn được làm rõ nét nhất. Vùng nằm ngoài hình oval sẽ mờ dần đi và người dùng có thể quy định ảnh bắt đầu mờ dần từ vị trí nào cũng như điều chỉnh độ mờ.

– Adaptive Wide Angle: Cho phép uốn cong hình ảnh theo góc độ mong muốn tạo ra những bức ảnh đầy nghệ thuật.

 – Video Demo: Được thiết kế theo phong cách timeline clip với nhiều hiệu ứng động và chèn âm thanh giúp người dùng tạo ra được các video chuyên nghiệp nhanh chóng và dễ dàng.

– Content Aware Patch: Cho phép người dùng lấp đi những chi tiết không mong muốn hoặc đắp lỗ thủng trên bức hình do cắt hoặc xóa bằng cách sao chép những họa tiết của vùng gần đó thế vào.

– Content Ware Move: Giúp người sử dụng di chuyển một đối tượng đã chọn trong ảnh sang vị trí khác một cách dễ dàng, nhanh chóng chỉ với thao tác chọn vùng và kéo thả mà không để lại dấu vết nào và không cần các thao tác phân lớp phức tạp.

– Camera Raw 7.0: Là  công cụ lựa chọn và điều chỉnh màu sắc, tô màu và các hình mẫu với kênh màu. Các điều chỉnh riêng biệt giúp dễ dàng quản lý và theo dõi kết quả điều chỉnh ngay trên màn hình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Photoshop Toàn Tập giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Photoshop Toàn Tập, dowload sách Photoshop Toàn Tập, Đọc sách Photoshop Toàn Tập online, Download Ebook Photoshop Toàn Tập free, Photoshop Toàn Tập pdf doc prc, Xem sách Photoshop Toàn Tập online, review sách Photoshop Toàn Tập