Photoshop CS Ghép Và Xử Lý Ảnh Với DIGITAL CAMERA ESSENTIAL TOOLS , EASTMAN KODAK DIGITAL ROC

Photoshop CS Ghép Và Xử Lý Ảnh Với  DIGITAL CAMERA ESSENTIAL TOOLS , EASTMAN KODAK DIGITAL ROC
Giá bìa: 52.000₫
Giá bán: 41.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phạm Quang Huy
  • Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải
  • Nhà phát hành: Thành Nghĩa
  • Khối lượng: 510.00 gam
  • Kích thước: 20x29 cm
  • Ngày phát hành: 03/2006
  • Số trang: 240

Giới thiệu sách Photoshop CS Ghép Và Xử Lý Ảnh Với DIGITAL CAMERA ESSENTIAL TOOLS , EASTMAN KODAK DIGITAL ROC

Phạm Quang Huy

Phạm Quang Huy

Photoshop CS Ghép Và Xử Lý Ảnh Với DIGITAL CAMERA ESSENTIAL TOOLS , EASTMAN KODAK DIGITAL ROC gồm 13 bài tập chuyên về chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh nghệ thuật. Thông qua các bài tập sẽ giúp các bạn sử dụng thành thạo hơn với các công cụ cũng như ứng dụng cations của chương trình vào trong quá trình chỉnh sửa. Ngoài ra tác giả còn giới thiệu những tính năng chuyên nghiệp của một số Plug-ins như: Digital Camera Essential ( chỉnh sửa độ tương phản, độ sáng, loại bỏ các Fíx sáng ) , Eastaman Kodak Digital ROC (loại trừ những sắc tố ảnh hưởng đến tấm ảnh trong khi chụp), Portrait Skin Cleaner (làm cho làn da trở nên mịn màng hơn). Những tham số hiệu chỉnh trong bài tập chỉ mang tính chất tham khảo làm cơ sở để từ đó bạn có thể tạo cho mình những sản phẩm thật bắt mắt.

 

Ở đâu bán sách Photoshop CS Ghép Và Xử Lý Ảnh Với DIGITAL CAMERA ESSENTIAL TOOLS , EASTMAN KODAK DIGITAL ROC giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Photoshop CS Ghép Và Xử Lý Ảnh Với DIGITAL CAMERA ESSENTIAL TOOLS , EASTMAN KODAK DIGITAL ROC, dowload sách Photoshop CS Ghép Và Xử Lý Ảnh Với DIGITAL CAMERA ESSENTIAL TOOLS , EASTMAN KODAK DIGITAL ROC, Đọc sách Photoshop CS Ghép Và Xử Lý Ảnh Với DIGITAL CAMERA ESSENTIAL TOOLS , EASTMAN KODAK DIGITAL ROC online, Download Ebook Photoshop CS Ghép Và Xử Lý Ảnh Với DIGITAL CAMERA ESSENTIAL TOOLS , EASTMAN KODAK DIGITAL ROC free, Photoshop CS Ghép Và Xử Lý Ảnh Với DIGITAL CAMERA ESSENTIAL TOOLS , EASTMAN KODAK DIGITAL ROC pdf doc prc, Xem sách Photoshop CS Ghép Và Xử Lý Ảnh Với DIGITAL CAMERA ESSENTIAL TOOLS , EASTMAN KODAK DIGITAL ROC online, review sách Photoshop CS Ghép Và Xử Lý Ảnh Với DIGITAL CAMERA ESSENTIAL TOOLS , EASTMAN KODAK DIGITAL ROC