Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản 2018)

Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản 2018)

Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản 2018)
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 71.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
 • Tác giả: Hugh Macleod
 • Người dịch: Lê Khánh Toàn
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Mã Sản phẩm: 8935251408850
 • Khối lượng: 176.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 04/2018
 • Số trang: 224

Giới thiệu sách Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản 2018)

Hugh Macleod

Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống – Cùng 39 Chìa Khóa Khác Mở Cánh Cửa Sáng Tạo

“Khi tôi nói “Bơ đi mà sống” thì không có nghĩa là bơ tất cả mọi người, mọi lúc, và mãi mãi. Không ý kiến phản biện của mọi người đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đương nhiên rồi. Nói đúng hơn, trong thời gian ban đầu, ý tưởng càng tốt thì càng “kỳ cục” đối với người khác, kể cả những người mà bạn yêu quý và kính trọng. Vì vậy, lúc đầu sẽ có một khoảng thời gian bạn phải nỗ lực một mình, không có đến một phần mười số người ủng hộ cần có. Chuyện này hoàn toàn bình thường và bạn cần phải lường trước.”

Hugh Macleod là một họa sỹ, chuyên thiết kế quảng cáo và vẽ tranh biếm họa. Ông lập ra blog gapingvoid.com năm 2001, đưa lên cả tranh biếm họa và các bài viết của mình. Ông đã sáng tạo ra kiểu vẽ tranh biếm họa lên mặt sau tấm danh thiếp, để sẵn sàng vẽ bất cứ lúc nào, ngay khi ý tưởng vừa xuất hiện. Năm 2004, ông viết Ignore Everybody trên blog – sự kết hợp giữa tranh biếm họa và những chỉ dẫn thiết thực về những bí kíp thúc đẩy sáng tạo, đã được người đọc tải về đến hàng triệu lượt.

Với 40 phần, thực ra là 40 bài học ngắn gọn, súc tích, kết hợp với tranh biếm họa và các “châm ngôn” hài hước nhưng ý nghĩa, cuốn sách chính là câu trả lời cho các câu hỏi không ngừng đặt ra trong đầu chúng ta suốt quá trình làm việc:

 • Làm thế nào để những ý tưởng mới xuất hiện được trong thế giới đầy hoài nghi và e sợ rủi ro này?

 • Làm thế nào để khơi nguồn cảm hứng?

 • Làm thế nào để xác định được ranh giới giữa những điều sẵn sàng thực hiện và những gì không?…

Mỗi câu hỏi đều có câu trả lời thỏa đáng. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc độc giả ngấu nghiến cuốn sách này xong là có thể khơi mở được ngay lập tức nguồn lực sáng tạo trong mình và tung trải nó ra ngoài thế giới.

Những bí kíp đó chỉ tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng để làm việc chăm chỉ hơn, sáng tạo hơn, nghiêm túc hơn. Để những bạn trẻ không ảo tưởng rằng nghệ sĩ được phép la cà ở các quán bar suốt cả ngày, mong đợi Nàng Thơ bất ngờ gõ cửa, ban cho một nguồn cảm hứng vô tận, khiến họ viết ngay ra được tác phẩm bất hủ và một bước lên đỉnh vinh quang. Mà sáng tạo là lao động chân chính, nảy sinh trong quá trình làm việc chứ không phải trong lúc ngủ mơ chờ Thần Tài gõ cửa.

Cuốn sách cũng có thể sẽ là câu trả lời hoặc giúp các bạn trẻ khẳng định lựa chọn của mình về việc có nên đánh đổi công việc hiện thời để theo đuổi sở thích cá nhân hay ngược lại; để không rơi vào tình cảnh lúng túng, băn khoăn giữa hai con đường đó để rồi chẳng thu được kết quả gì…

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản 2018) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 71.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản 2018), dowload sách Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản 2018), Đọc sách Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản 2018) online, Download Ebook Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản 2018) free, Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản 2018) pdf doc prc, Xem sách Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản 2018) online, review sách Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản 2018)
Được mua cùng

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 12/2018)

Là chủ chương trình Buổi sáng của Steve Harvey nổi tiếng khắp nước Mỹ, Steve Harvey đã được tiếp xúc với vô số phụ nữ trong suốt nhiều năm, thông qua chuyên mục Lá thư Dâu tây mà ông phụ trách hoặc qua những chuyến lưu diễn hài kịch ở nhiều ...