Phạm Văn Đồng trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế

Phạm Văn Đồng trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế
Giá bìa: 90.000₫
Giá bán: 72.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 1700.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 940

Giới thiệu sách Phạm Văn Đồng trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế

Cuốn sách gồm những bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, những người bạn chiến đấu gần gũi của đồng chí Phạm Văn Đồng, những đồng chí lão thành cách mạng, các nhà khoa học, cán bộ ở các ngành, các địa phương, và bạn bề quốc tế từng có dịp làm việc hoặc tiếp xúc với đồng chí Phạm Văn Đồng. Các bài viết chủ yếu là hồi ký rất phong phú, sinh động và tâm huyết.
Cuốn sách được sắp xếp thành bốn phần :
– Phần thứ nhất : Người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người cộng sản kiên cường, nhà lãnh đạo Đảng và Nhà nước gương mẫu, uy tín.
– Phần thứ hai : Nhà lãnh đạo kinh tế giàu kinh nghiệm.
– Phần thứ ba : Nhà ngoại giao kiệt xuất, có uy tín trên thế giới.
– Phần thứ tư : Nhà văn hoá lớn của dân tộc…

 

Ở đâu bán sách Phạm Văn Đồng trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Phạm Văn Đồng trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế, dowload sách Phạm Văn Đồng trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế, Đọc sách Phạm Văn Đồng trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế online, Download Ebook Phạm Văn Đồng trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế free, Phạm Văn Đồng trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế pdf doc prc, Xem sách Phạm Văn Đồng trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế online, review sách Phạm Văn Đồng trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế