Phá Đảo Thế Giới Ảo – Bí Kíp Sống Tuổi Teen Trong Một Thế Giới Không An Toàn

Phá Đảo Thế Giới Ảo – Bí Kíp Sống Tuổi Teen Trong Một Thế Giới Không An Toàn
Giá bìa: 109.000₫
Giá bán: 93.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Văn Lang
  • Mã Sản phẩm: 8935074122476
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13.5 x 21 cm
  • Ngày phát hành: 10/2020
  • Số trang: 312

Giới thiệu sách Phá Đảo Thế Giới Ảo – Bí Kíp Sống Tuổi Teen Trong Một Thế Giới Không An Toàn

“Côngnghệ ngày nay mang đến những lợi ích thực tế, nhưng cũng chất chứa không íthiểm nguy thật sự. Chúng ta có thể ngay lập tức truy cập vào bất kỳ thứ gì.Nhưng không may thay, chính điều này cũng khiến ta rất dễ mắc các sai lầm cóthể làm thay đổi cuộc sống của mình. Jonathan McKee hiểu được những lợi ích vàtác hại của mạng xã hội, và đề ra cẩm nang hướng dẫn các bạn trẻ, cùng các bậcphụ huynh, giữ an toàn trong môi trường nhiều thách thức này.”

-Jim Daly, chủ tịch của tổ chức phi lợi nhuận Focus on the Family

PháĐảo Thế Giới Ảo của Jonathan McKee sẽ giúp các bạn trẻ lèo lái, vượt qua hiểmnguy vốn lúc nào cũng rình rập trong thế giới mạng. Bằng giọng văn sắc bén,chân thực, cùng những ví dụ “cảnh tỉnh” xuyên suốt 21 bí kíp phá đảo, các bạnteen và các vị phụ huynh chắc chắn sẽ phải cân nhắc, hoặc thậm chí thay đổicách suy nghĩ và hành vi của mình khi tương tác với những người bạncó-thể-ẩn-mình-trong-tầng-hầm trong thế giới ảo vào lần sau.

VớiPhá Đảo Thế Giới Ảo trong tay, các bạn trẻ và các bậc phụ huynh sẽ không phảilo nghĩ gì nữa!

Mờibạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Phá Đảo Thế Giới Ảo – Bí Kíp Sống Tuổi Teen Trong Một Thế Giới Không An Toàn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Phá Đảo Thế Giới Ảo – Bí Kíp Sống Tuổi Teen Trong Một Thế Giới Không An Toàn, dowload sách Phá Đảo Thế Giới Ảo – Bí Kíp Sống Tuổi Teen Trong Một Thế Giới Không An Toàn, Đọc sách Phá Đảo Thế Giới Ảo – Bí Kíp Sống Tuổi Teen Trong Một Thế Giới Không An Toàn online, Download Ebook Phá Đảo Thế Giới Ảo – Bí Kíp Sống Tuổi Teen Trong Một Thế Giới Không An Toàn free, Phá Đảo Thế Giới Ảo – Bí Kíp Sống Tuổi Teen Trong Một Thế Giới Không An Toàn pdf doc prc, Xem sách Phá Đảo Thế Giới Ảo – Bí Kíp Sống Tuổi Teen Trong Một Thế Giới Không An Toàn online, review sách Phá Đảo Thế Giới Ảo – Bí Kíp Sống Tuổi Teen Trong Một Thế Giới Không An Toàn