Trang chủ / Sách Chuyên Ngành / Parent Hacks – 134 Mẹo Thông Minh Dành Cho Gia Đình Bạn

Parent Hacks – 134 Mẹo Thông Minh Dành Cho Gia Đình Bạn

Parent Hacks – 134 Mẹo Thông Minh Dành Cho Gia Đình Bạn
Giá bìa: 128.000₫
Giá bán: 102.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Asha Dornfest
 • Người dịch: Trịnh Hồng Hạnh
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
 • Mã Sản phẩm: 9786045658185
 • Khối lượng: 308.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 18 cm
 • Ngày phát hành: 03/2019
 • Số trang: 268

Giới thiệu sách Parent Hacks – 134 Mẹo Thông Minh Dành Cho Gia Đình Bạn

Asha Dornfest

Cuốn sách gồm 134 giải pháp sáng tạo của các bậc cha mẹ thiên tài trong những khoảnh khắc giải quyết vấn đề bất ngờ, những sự cố xảy ra trong tích tắc trong những tình huống đầy tính bất ngờ và trớ trêu của cuộc sống gia đình.

Đây thực sự là 134 shortcut khôn khéo, thông minh và sáng tạo, khiến những bậc cha mẹ hệt như những hacker thiên tài trong thời đại công nghệ số hiện đại bùng nổ, phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Chỉ khác là lực lượng hacker công nghệ không thể qua mặt được lực lượng hacker cha mẹ, bởi lực lượng hacker cha mẹ gần như phủ kín hành tinh này.

Và thêm nữa, các hacker cha mẹ cần phải ra ngay giải pháp “hack” sập tình huống nan giải, trớ trêu hay khủng hoảng ngay trong tích tắc.

Và trên hết, 134 “shortcut” này thực sự là những lời khuyên, lời chia sẻ hữu ích và thiết thực về cách sử dụng đồ dùng trẻ con, mang thai, sinh nở, chăm sóc nuôi con, cho con ăn, ngay cả những chuyến nghỉ hè, tổ chức các ngày lễ hội, cách tiết kiệm thời gian làm việc nhà hiệu quả….

Điều hay nhất về các “shortcut” ngẫu hứng này là có nhiều hơn một cách “đúng” để giải quyết một vấn đề. Mỗi nhà một kiểu, vậy nên “shortcut” này có thể có tác dụng với nhà này nhưng không có nghĩa nó phải có tác dụng với nhà kia.

Vậy, các bậc cha mẹ thông thái, chúng ta hãy luôn là những “hacker” thiên tài với những “shortcut” giải quyết thiên tài đầy ngẫu hứng!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Parent Hacks – 134 Mẹo Thông Minh Dành Cho Gia Đình Bạn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 102.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Parent Hacks – 134 Mẹo Thông Minh Dành Cho Gia Đình Bạn, dowload sách Parent Hacks – 134 Mẹo Thông Minh Dành Cho Gia Đình Bạn, Đọc sách Parent Hacks – 134 Mẹo Thông Minh Dành Cho Gia Đình Bạn online, Download Ebook Parent Hacks – 134 Mẹo Thông Minh Dành Cho Gia Đình Bạn free, Parent Hacks – 134 Mẹo Thông Minh Dành Cho Gia Đình Bạn pdf doc prc, Xem sách Parent Hacks – 134 Mẹo Thông Minh Dành Cho Gia Đình Bạn online, review sách Parent Hacks – 134 Mẹo Thông Minh Dành Cho Gia Đình Bạn