Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến – Phát Hành Dự Kiến 25/02/2020

Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến – Phát Hành Dự Kiến 25/02/2020
Giá bìa: 138.000₫
Giá bán: 110.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Dave Braun , Troy Amdahl
 • Người dịch: Thanh Thảo
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Mã Sản phẩm: 1130000090850
 • Khối lượng: 374.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 25/02/2020
 • Số trang: 304

Giới thiệu sách Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến – Phát Hành Dự Kiến 25/02/2020

Dave Braun

Troy Amdahl

Có bao giờ bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì mất cân bằng giữa công việc và niềm hạnh phúc riêng cho bản thân? Có bao giờ bạn tự hỏi mỗi giờ hằng ngày mình dành ra thực sự mang lại giá trị hay ý nghĩa nào cho cuộc sống?

Cuốn sách “Oola – Tìm bình yên giữa vạn biến” đã định nghĩa lại thế nào là một cuộc sống tuyệt vời mà bất cứ ai trong chúng ta cũng khao khát và tìm cách đạt được nó. Đó là cuộc sống cân bằng, mãn nguyện về sức khỏe (fitness), tài chính (finance), gia đình (family), công việc (field), đức tin (faith), bạn bè (friends) và niềm vui (fun).

Không phải là những lời khuyên sáo rỗng, “Oola – Tìm bình yên giữa vạn biến” chứa đựng những mẩu truyện nhỏ khiến bạn có thể ngạc nhiên “à ra thế” và cùng một loạt những lời khuyên thực tế mà bạn có thể chuyển hóa ngay thành hành động hoặc thói quen.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được ba bước đơn giản để cân bằng và phát triển cuộc sống, khám khá những gì ngăn cản bạn đến “cuộc sống trong mơ” và cách đến được đó nhanh hơn cũng như tại sao, dù bạn thành công hay thất bại bạn luôn xứng đáng với một cuộc sống tốt hơn… và rất nhiều điều thú vị, hữu ích khác.

Cuốn sách “Oola – Tìm bình yên giữa vạn biến” đã nhận được một loạt khen ngợi từ các giả giả hàng đầu, vận động viên chuyên nghiệp, những nhà lãnh đạo uy tín. 100,000 bản in lần đầu của cuốn sách “Oola – Tìm bình yên giữa vạn biến” đã được hai tác giả Troy Amdahl và Dave Braun tự xuất bản và bán hết mà không cần đến bất kỳ NXB nào; 25,000 bản in tái bản cũng được bán hết trong vòng 1 tháng ngay sau đó.

Nếu bạn muốn có được một cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa và vẫn đạt được những thành công trong sự nghiệp, “Oola – Tìm bình yên giữa vạn biến” là lựa chọn không thể bỏ qua.

BOX

Troy Amdahl và Dave Braun là đồng tác giả của loạt sách Oola. Hai tác giả là những chuyên gia nổi tiếng trong việc thiết lập mục tiêu và xây dựng sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc.

Họ đã đi khắp nước Mỹ trên chiếc xe buýt Volkswagen đời 1970 được dán đầy những mẩu giấy sticker với dòng chữ viết tay nắn nót ghi lại ước mơ của những người mà họ đã gặp trên đường. Troy và Dave đang nỗ lực thay đổi thế giới bằng Oola, bằng cách giúp mọi người xóa bỏ những căng thẳng bắt nguồn từ cuộc sống thiếu cân bằng, từ đó giúp khai phóng vẻ đẹp và tiềm năng vĩ đại trong mỗi con người chúng ta.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến – Phát Hành Dự Kiến 25/02/2020 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến – Phát Hành Dự Kiến 25/02/2020, dowload sách Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến – Phát Hành Dự Kiến 25/02/2020, Đọc sách Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến – Phát Hành Dự Kiến 25/02/2020 online, Download Ebook Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến – Phát Hành Dự Kiến 25/02/2020 free, Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến – Phát Hành Dự Kiến 25/02/2020 pdf doc prc, Xem sách Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến – Phát Hành Dự Kiến 25/02/2020 online, review sách Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến – Phát Hành Dự Kiến 25/02/2020