Trang chủ / Sách kinh tế / OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020

OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020

OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng –  Phát Hành Dự Kiến  21/08/2020
Giá bìa: 109.000₫
Giá bán: 87.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Christina Wodtke
  • Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
  • Mã Sản phẩm: 1130000091488
  • Khối lượng: 350.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Ngày phát hành: 21/08/2020

Giới thiệu sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020

Christina Wodtke

Christina Wodtke

Một cuốn sách kinh doanh chỉ dẫn hành động được viết dưới dạngmột câu chuyện ngụ ngôn.

OKRs – bí mật của tăng trưởng lấy trọng tâm là phương phápOKRs (Mục tiêu – Kết quả then chốt) và truyền tải sinh động phương pháp thực hiệncũng như tình huống áp dụng thông qua câu chuyện khởi nghiệp của Hanna và Jack.Khi cả hai nhận được tối hậu thư từ nhà đầu tư duy nhất, họ nhận ra mình buộcphải áp dụng chiến lược Mục tiêu và Kết quả chính (OKRs) với sức tập trung triệtđể để hoàn thành đúng công việc. Liệu Jack và Hanna có thể cứu được công ty khởinghiệp của họ không? Hay họ sẽ sa lầy vào hàng tá phiền nhiễu và lựa chọn khi cạnkiệt thời gian?

Từ chính kinh nghiệm của mình với các công ty nổi đình đám ởThung lũng Silicon, tác giả dạy chúng ta những hiểu biết thực tế về việc thiếtlập mục tiêu thông qua câu chuyện kể sinh động. Làm thế nào để các nhà khởinghiệp có thể truyền cảm hứng cho nhóm để tất cả có thể cùng nhau làm việc, tậptrung theo đuổi một mục tiêu đầy thách thức? Làm thế nào để bạn duy trì động lựcdù trải qua hết thất bại này đến thất bại khác? Như bạn sẽ thấy trong câu chuyệncủa Hanna và Jack, để làm được điều này, bạn phải tạo ra bộ khung giám sát thườngxuyên, theo dõi kết quả then chốt và hơn hết là cho cả nhóm thấy được giá trị củanhững thất bại. Ở nửa sau của cuốn sách, Wodtke thêm vào những hiểu biết thực tế,cụ thể của cô ấy trong việc áp dụng hệ thống Mục tiêu và Kết quả then chốt(OKRs) tại nơi làm việc và thách thức bạn có thể phải đối mặt.

Bạn đã sẵn sàng để di chuyển đội của bạn sang đúng hướng?Hãy cùng nhau đọc cuốn sách này và tìm hiểu hệ thống ra quyết định tuyệt vời củaWodtke, giúp tập trung mục tiêu của bạn và tìm kiếm thành công.

TRÍCH ĐOẠN NỔI BẬT:

TÓM LƯỢC NHỮNG NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG OKRs

Chỉ nên đặt ra một bộ OKRs duy nhất.

Hãy dành ra ba tháng cho mỗi bộ OKRs. Nếu có thể hoàn thànhnó chỉ trong một tuần thì đó nào có phải là mục tiêu quan trọng?

Đừng đưa bất kỳ chỉ số nào vào Mục tiêu. Mục tiêu là phảitruyền được cảm hứng.

Vào buổi họp toàn công ty hằng tuần, hãy xem xét tiến độ củaOKRs chung, rồi OKRs từng phòng ban. Đừng bàn luận về OKRs của từng cá nhân ởđây, để dành nó cho cuộc gặp 1:1 thì tốt hơn.

Xác lập OKRs theo trình tự từ lớn đến nhỏ: OKRs chung củacông ty, OKRs của từng phòng ban và cuối cùng là OKRs của từng cá nhân.

OKRs không phải việc duy nhất bạn làm, nhưng chúng là mộttrong những điều bạn phải làm. Hãy tin tưởng rằng mọi người hoàn toàn có thể tựlèo lái, đừng nên nhồi nhét từng công việc nhỏ nhặt vào OKRs.

Việc kiểm tra OKRs vào ngày thứ Hai nên là một cuộc đối thoại.Hãy nhớ trao đổi về những thay đổi trong mức độ tự tin, các chỉ số sức khỏedoanh nghiệp và những công việc ưu tiên.

Khuyến khích nhân viên đề nghị OKRs cho toàn công ty. Việc lấyý kiến về OKRs từ nhân viên cũng rất tuyệt vời, không nên chỉ áp đặt từ trên xuống.

Công khai OKRs để mọi người dễ dàng tra cứu khi cần.

Liên hoan ăn mừng vào ngày thứ Sáu chính là liều thuốc xoa dịucho ngày thứ Hai căng thẳng.

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ UY TÍN

“Cuốn sách này rất hữu ích, dễ áp dụng và thực sự thú vị!Nếu bạn muốn nhóm của mình thiết lập được các mục tiêu thực tế, có thể đo lườngđược, OKRs – bí mật của tăng trưởng sẽ mang đến cho bạn phương án thực hiệnnhanh chóng và rõ ràng.” – Laura Klein, nhà sáng lập Users Know

“Bận rộn không mục đích là bí mật dẫn đến cái chết của cáccông ty khởi nghiệp. Trong câu chuyện này, Christina đã cho chúng ta một gócnhìn tổng quan về một tình huống khởi nghiệp thi thú hơn – vẫn khó khăn và hỗnloạn nhưng đầy ý nghĩa và hướng về tương lai xán lạn tuyệt vời.” – James Cham,nhà sáng lập Bloomberg Beta

“Ai đó đã từng nói với tôi rằng: ‘Các vấn đề chỉ là cơhội ẩn dưới hình hài khác’. Kể từ khi biết tới OKRs, chúng đã trở thành công cụvô giá đối với tôi và công ty của chúng tôi. Ý tưởng của Christina chính làcông cụ, cho phép tôi điều hướng phương pháp tiếp cận mơ hồ trong việc thiết lậpmục tiêu và trong quá trình xây dựng một nhóm làm việc cởi mở và có trách nhiệm.Không lời cảm ơn nào có thể diễn tả thái độ trân trọng của tôi đối với phươngpháp của cô ấy.” – Scott Baldwin, Giám đốc dịch vụ của Yellow Pencil.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 87.000₫
Shopee MUA NGAY
Lazada MUA NGAY

Tải sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020, dowload sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020, Đọc sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 online, Download Ebook OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 free, OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 pdf doc prc, Xem sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 online, review sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020