Trang chủ / Sách Thiếu Nhi / Ở Nơi Yên Ấm – Con Sinh Ra Từ Trái Tim Mẹ (Song Ngữ)

Ở Nơi Yên Ấm – Con Sinh Ra Từ Trái Tim Mẹ (Song Ngữ)

Ở Nơi Yên Ấm – Con Sinh Ra Từ Trái Tim Mẹ (Song Ngữ)
Giá bìa: 49.000₫
Giá bán: 39.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Xem nơi bán
  • Tác giả: Phan Thị Hồ Điệp , Đỗ Nhật Nam
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Nhà phát hành: Thái Hà
  • Mã Sản phẩm: 8935280904330
  • Khối lượng: 132.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 18.7 x 21 cm
  • Ngày phát hành: 12/2019
  • Số trang: 36

Giới thiệu sách Ở Nơi Yên Ấm – Con Sinh Ra Từ Trái Tim Mẹ (Song Ngữ)

Phan Thị Hồ Điệp

Mình thuộc cung Cự giải, là biểu tượng của Nước. Trong chiêm tinh, Nước luôn là nguyên tố của sự bí ẩn và “mọi giọt nước đều chảy về biển”. Có lẽ vì thế nên mình luôn coi trọng nguồn cọi, coi trọng những giá trị của yêu thương. Mình yêu gia đình nhỏ ấm áp. …

Đỗ Nhật Nam

Ở một nơi yên ấm, có một em bé ngoan thật là ngoan. Và hàng ngày, bố mẹ đọc cho em nghe những câu chuyện về tình yêu, về niềm vui, về hạnh phúc. Rồi mai đây lớn lên, bé sẽ viết những câu chuyện bé xinh dành cho bố mẹ, cho bạn mèo, bạn kiến, bạn chim chích bông. Bé sẽ làm nhiều việc tốt. Như một bông hoa ấm áp trong nắng mai. Vì bé từ nơi yên ấm lớn lên…

Với thông điệp để mỗi gia đình là một nơi yên ấm, để mỗi đứa trẻ được lớn lên trong tình yêu thương, để mỗi cuốn sách là một bài học, một câu chuyện thú vị, chị Phan Thị Hồ Điệp tiếp tục tiếp tục ra mắt bộ 3 cuốn sách Ở nơi yên ấm lần này với những khung cảnh tình yêu gia đình đặc biệt nhưng không kém phần ấm áp.

Con sinh ra từ trái tim mẹ là câu chuyện đặc biệt về những đứa trẻ đặc biệt – đến với cuộc đời bằng cách thụ tinh nhân tạo. Và cuốn sách này dành tặng cho em… vì em được sinh ra từ trái tim của mẹ.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Ở Nơi Yên Ấm – Con Sinh Ra Từ Trái Tim Mẹ (Song Ngữ) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 39.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ở Nơi Yên Ấm – Con Sinh Ra Từ Trái Tim Mẹ (Song Ngữ), dowload sách Ở Nơi Yên Ấm – Con Sinh Ra Từ Trái Tim Mẹ (Song Ngữ), Đọc sách Ở Nơi Yên Ấm – Con Sinh Ra Từ Trái Tim Mẹ (Song Ngữ) online, Download Ebook Ở Nơi Yên Ấm – Con Sinh Ra Từ Trái Tim Mẹ (Song Ngữ) free, Ở Nơi Yên Ấm – Con Sinh Ra Từ Trái Tim Mẹ (Song Ngữ) pdf doc prc, Xem sách Ở Nơi Yên Ấm – Con Sinh Ra Từ Trái Tim Mẹ (Song Ngữ) online, review sách Ở Nơi Yên Ấm – Con Sinh Ra Từ Trái Tim Mẹ (Song Ngữ)