Nuôi Dạy Trẻ Dưới Góc Nhìn Kinh Tế Học

Nuôi Dạy Trẻ Dưới Góc Nhìn Kinh Tế Học
Giá bìa: 79.000₫
Giá bán: 67.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Makiko Nakamuro
  • Người dịch: Nguyễn Thanh Bình
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Mã Sản phẩm: 8935280906488
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20 cm
  • Ngày phát hành: 28/08/2020
  • Số trang: 214

Giới thiệu sách Nuôi Dạy Trẻ Dưới Góc Nhìn Kinh Tế Học

Makiko Nakamuro

Nuôi dạy trẻ dưới gócnhìn Kinh tế học sẽ lật ngược những “niềm tin cố hữu”trong giáo dục bằng chứng cứ khoa học. Những niềm tin như:

– Không được dùng phần thưởng để dụ trẻ

– Khen trẻ là tốt

– Chơi trò chơi điện tửlàm tăng tính bạo lực ở trẻ.

Dưới góc nhìn Kinh tế học giáo dục tácgiả đưa ra những lời khuyên hoàn toàn ngược lại:

-Dùng phần thưởng để dụ trẻ là tốt

-Không được khen trẻ

-Chơi trò chơi điện tử không làm tăng tính bạo lực ở trẻ.

Những lời khuyên này được đưa ra từ những nghiên cứu của tác giả về nuôi dạy trẻ dựa trênnhững phân tích dưới góc độ Kinh tế học, hoàn toàn dựa trên những con số, nhữngchương trình thực nghiệm hay những nghiên cứu lớn nhỏ của các nhà nghiên cứu vềgiáo dục đến từ các trường đại học danh tiếng. Những quan điểm nuôi dạy trẻ dựatrên đong đếm của Kinh tế học có thể trái ngược với những quan điểm nuôi dạy trẻtruyền thống, nhưng với cách phân tích đầy khoa học dựa trên thực nghiệm thực tế,được chứng mình bởi tính quy luật được rút ra từ việc quan sát và thống kê ở mộtsố lượng lớn cá thể, tác giả đã đưa ra được những quan điểm mới rất thuyết phụcđồng thời áp dụng thành công trong quá trình giảng dạy của mình trong việc uốnnắn và giáo dục trẻ.

Ngoài những quan điểm về giáo dục trẻ trên, các phầntiếp theo trong Nuôi dạy trẻ dưới gócnhìn Kinh tế học sẽ đưa ra các nghiên cứu và trả lời cho những câu hỏi như:

– Việc “học” có thực sự quan trọng đến vậy?

– Mô hình lớp học ít thành viên liệu có hiệu quả?

– Thế nào là một giáo viên tốt?

Cuốn sách dànhcho những bậc cha mẹ quan tâm đến những kỹ năng nuôi dạy trẻđược phântích dựa trên những cơ sở dữ liệu khoa học của Kinh tế học Giáo dục, một lĩnh vựcthuộc Kinh tế học. Phụ huynh nếu đọc càng sớm cuốn sách này khi các con còn nhỏthì sẽ càng thu được những lợi ích quý báu, bởi phương châm của cuốn sách là đầutư vào con người có lợi nhất khi con đang ở lứa tuổi mầm non, và lý do đã đượcchứng minh rất rõ qua những con số mà cuốn sách nhắc đến.

Con người có thể nói dối nhưng dữ liệu thì không. Việcphân tích các dữ liệu thu thập được để hiểu rõ cấu trúc xã hội có khảnăng lớn đến đâu trong việc thay đổi cuộc sống của chúngta, đó là điều mà tôi mong các bạn hiểu được.” – MakikoNakamuro

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nuôi Dạy Trẻ Dưới Góc Nhìn Kinh Tế Học giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nuôi Dạy Trẻ Dưới Góc Nhìn Kinh Tế Học, dowload sách Nuôi Dạy Trẻ Dưới Góc Nhìn Kinh Tế Học, Đọc sách Nuôi Dạy Trẻ Dưới Góc Nhìn Kinh Tế Học online, Download Ebook Nuôi Dạy Trẻ Dưới Góc Nhìn Kinh Tế Học free, Nuôi Dạy Trẻ Dưới Góc Nhìn Kinh Tế Học pdf doc prc, Xem sách Nuôi Dạy Trẻ Dưới Góc Nhìn Kinh Tế Học online, review sách Nuôi Dạy Trẻ Dưới Góc Nhìn Kinh Tế Học