Nuôi Dạy Con Sau Đổ Vỡ – Putting Children First: Proven Parenting Strategies For Helping Children Thrive Through Divorce

Nuôi Dạy Con Sau Đổ Vỡ – Putting Children First: Proven Parenting Strategies For Helping Children Thrive Through Divorce
Giá bìa: 119.000₫
Giá bán: 101.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: JoAnne Pedro Carroll
 • Người dịch: Phùng Nga
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Nhà phát hành: Đinh Tị
 • Mã Sản phẩm: 8935212349420
 • Khối lượng: 600.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 488

Giới thiệu sách Nuôi Dạy Con Sau Đổ Vỡ – Putting Children First: Proven Parenting Strategies For Helping Children Thrive Through Divorce

JoAnne Pedro Carroll

Tôi quen biết JoAnne Pedro-Carroll đã hơn 20 năm. Cô ấy rõ ràng là một trong những chuyên gia hàng đầu về ly hôn của Mỹ. JoAnne Pedro-Carroll là “nhà vô địch” khi cô kết hợp các nghiên cứu đột phá với những hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và sự nhạy cảm không ai sánh được với nỗi đau tinh thần của trẻ em trong các gia đình ly hôn.

Chỉ riêng danh tiếng của JoAnne Pedro-Carroll cũng đủ thu hút sự quan tâm lớn đối với cuốn sách này. Kiến thức và sự thấu hiểu về mặt cảm xúc của cô chắc chắn sẽ khiến cuốn sách luôn hiện diện trên giá sách của các bậc cha mẹ ly hôn, các nhà trị liệu, luật sư và những hiệu sách trong nhiều năm tới.

– Robert E. Emery, Giáo sư Tâm lý học, Đại học Virginia.

Cuốn sách này cung cấp thông tin và kiến thức cực kỳ hữu ích về suy nghĩ và cảm xúc của trẻ, cùng nhiều lời khuyên thiết thực cho các bậc cha mẹ, các luật sư và nhà trị liệu, để xử trí với những tổn thương về tinh thần luôn đi kèm với tiến trình ly hôn.

Tiến sĩ Pedro-Carroll đã mô tả những lo lắng và sợ hãi của trẻ em, giải thích thật rõ ràng nhưng đầy tế nhị, để cha mẹ dễ dàng tiếp cận các vấn đề này, giúp các gia đình hướng về phía trước và sống theo cách thật lành mạnh.

– Thẩm phán Sondra Miller, Giám đốc Văn phòng Luật Hôn nhân và Gia đình, thuộc Hệ thống Tòa án Thống nhất của Tiểu bang New York, Cựu Tư pháp Phòng Phúc thẩm Tòa án Tối cao tiểu bang New York.

——-

JoAnne Pedro-Carroll, là một nhà tâm lý học lâm sàng, một tác giả, diễn giả và là bà mẹ của bảy người con. Cô là cố vấn cho Chương trình Những đứa trẻ nhỏ, Những thách thức lớn: Ly dị và Ly thân của Dự án Sesame Street. Tiến sĩ Pedro-Carroll được công nhận trên khắp thế giới là một chuyên gia giàu kinh nghiệm và có uy tín về trẻ em và ly hôn. Cô thường xuyên xuất hiện với tư cách là diễn giả chính tại các hội nghị lớn ở Mỹ, Hà Lan, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều quốc gia khác, ở đó cô diễn thuyết trước nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực tâm lý học, luật pháp và hòa giải.

Cô đã giành được nhiều giải thưởng lớn, trong số đó phải kể đến:

– Hiệp hội Tâm lý học Mỹ – Giải thưởng cho những đóng góp xuất sắc vào dịch vụ cộng đồng

– Hiệp hội Tòa án Hòa giải và Gia đình – Giải thưởng Nghiên cứu Xuất sắc

– Hiệp hội Tâm lý học Thung lũng Genesee – Giải thưởng Nhà tâm lý học Xuất sắc

– Báo Daily Record (Rochester) – Giải thưởng Nathaniel (cho những đóng góp đặc biệt vào hệ thống tư pháp)

– Cuốn sách Nuôi dạy con sau đổ vỡ nhận được Giải Vàng NAPPA từ Chương trình Giải thưởng Xuất bản phẩm Quốc gia của Mỹ về chăm sóc, nuôi dạy con cái

 

Ở đâu bán sách Nuôi Dạy Con Sau Đổ Vỡ – Putting Children First: Proven Parenting Strategies For Helping Children Thrive Through Divorce giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nuôi Dạy Con Sau Đổ Vỡ – Putting Children First: Proven Parenting Strategies For Helping Children Thrive Through Divorce, dowload sách Nuôi Dạy Con Sau Đổ Vỡ – Putting Children First: Proven Parenting Strategies For Helping Children Thrive Through Divorce, Đọc sách Nuôi Dạy Con Sau Đổ Vỡ – Putting Children First: Proven Parenting Strategies For Helping Children Thrive Through Divorce online, Download Ebook Nuôi Dạy Con Sau Đổ Vỡ – Putting Children First: Proven Parenting Strategies For Helping Children Thrive Through Divorce free, Nuôi Dạy Con Sau Đổ Vỡ – Putting Children First: Proven Parenting Strategies For Helping Children Thrive Through Divorce pdf doc prc, Xem sách Nuôi Dạy Con Sau Đổ Vỡ – Putting Children First: Proven Parenting Strategies For Helping Children Thrive Through Divorce online, review sách Nuôi Dạy Con Sau Đổ Vỡ – Putting Children First: Proven Parenting Strategies For Helping Children Thrive Through Divorce