Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 Đến 6 Tuổi (Tái Bản 2020)

Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 Đến 6 Tuổi (Tái Bản 2020)
Giá bìa: 75.000₫
Giá bán: 64.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Erika Takeuchi
 • Người dịch: La Minh Nhật
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8935280906631
 • Khối lượng: 275.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Ngày phát hành: 10/2020
 • Số trang: 236

Giới thiệu sách Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 Đến 6 Tuổi (Tái Bản 2020)

Erika Takeuchi

– Giám đốc Hiệp hội nuôi dạy trẻ tại Nhật Bản- Chuyên gia về giáo dục trẻ tại Nhật với hơn 20 năm kinh nghiệm- Sở hữu hàng loạt bài diễn thuyết/các nghiên cứu về giáo dục tại nhiều hội nghị quốc tế- Tác giả của nhiều đầu sách nuôi dạy trẻ tại Nhật …

Tác giả của cuốn sách Nuôi dạy bé gái từ 0 – 6 tuổilà người đã có 20 năm nghiên cứu về sự trưởng thành của trẻ em, quan sát 12.000trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ em bé sơ sinh cho đến sinh viên đại học. Từkinh nghiệm thực tiễn và nghiên cứu tác giả đã đúc kết được những điều quan trọngđối với sự phát triển của trẻ rằng:

Ngay từ khi sinh ra, giữa bé trai và bé gái đã có nhữngđặc trưng khác nhau cả về não bộ cũng như hệ thần kinh vận động. Do vậy cáchgiáo dục cũng sẽ khác nhau. Nếu nắm được điểm mấu chốt trong cách nuôi dạy chotừng bé thì bố mẹ có thể phát triển năng lực của trẻ một cách toàn diện.

Bé gái là người có khả năng cảm thụ và đồng cảm tốt.

Sở hữu khả năng đồng cảm tốt nên các bé gái luôn cư xửhòa nhã và thân thiện. Bé biết đi sớm nhưng giữ thăng bằng không tốt và dễ téngã. Điều này là do sự phát triển của hệ thần kinh vận động toàn thân Nhưng bélại giỏi trong những trò chơi đòi hỏi tính kiên nhẫn như gấp giấy hay vẽ tranh.Đôi khi bé phản kháng: “Không, không” là do tính kỷ luật chưa được hoàn thiện.

Bé gái hay thể hiện sự vui mừng khi được cùng chơi hòathuận với bạn, lúc cả hai cùng chia sẻ cho nhau. Bé coi trọng quá trình thực hiệnhơn là kết quả. Hơn nữa, với bé gái việc được mẹ ôm ấp, cưng nựng là một điềuthật tuyệt vời.

Điều quan trọng đối với bé gái đó là được yêu thương,thấu hiểu, sẻ chia và giao tiếp.

Vì muốn được giao tiếp nên khả năng ngôn ngữ của bégái phát triển nhanh. Bé dùng từ khéo léo, ríu rít kể cho bố mẹ nghe những chuyệnmình gặp trong ngày hôm nay hay chuyện bạn bè.

Bố mẹ thường có cảm giác như bé gái phát triển sớm,trưởng thành một cách thuận lợi hơn so với bé trai. Nhưng điều đó không đồngnghĩa là ta có thể yên tâm với sự trưởng thành sớm của bé. Tâm lý của bé gái phứctạp hơn so với bé trai. Nhìn bé có vẻ ra dáng “người lớn” biết vâng lời nhưngthực ra thì nhõng nhẽo, ví dụ bé nói: “Không thích đâu!” nhưng trong lòng thìngược lại, vì vậy việc nắm bắt được suy nghĩ, tình cảm thực sự của các bé gáilà rất quan trọng.

Nuôi dạy bé gái từ 0 – 6 tuổi sẽ chỉ ra cho bố mẹ 7 bước quan trọng trong sự trưởngthành của các bé.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 Đến 6 Tuổi (Tái Bản 2020) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 Đến 6 Tuổi (Tái Bản 2020), dowload sách Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 Đến 6 Tuổi (Tái Bản 2020), Đọc sách Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 Đến 6 Tuổi (Tái Bản 2020) online, Download Ebook Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 Đến 6 Tuổi (Tái Bản 2020) free, Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 Đến 6 Tuổi (Tái Bản 2020) pdf doc prc, Xem sách Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 Đến 6 Tuổi (Tái Bản 2020) online, review sách Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 Đến 6 Tuổi (Tái Bản 2020)