Nuôi Con Bằng Yêu Thương, Dạy Con Bằng Lý Trí

Nuôi Con Bằng Yêu Thương, Dạy Con Bằng Lý Trí
Giá bìa: 96.000₫
Giá bán: 77.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Foster Cline , Jim Fay
 • Người dịch: MC Minh Trang (Mẹ Daisy - Bánh Mì)
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: Skybooks
 • Mã Sản phẩm: 9786047729371
 • Khối lượng: 396.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 18/01/2017
 • Số trang: 328

Giới thiệu sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương, Dạy Con Bằng Lý Trí

Foster Cline

Jim Fay

Cuốn sách của hai tác giả Foster Cline và Jim Fay đã mở ra một cuộc Cách mạng trong việc nuôi dạy con trên toàn nước Mỹ và khắp thế giới. Trong những năm qua, sách đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới, tiếp cận được hàng triệu cha mẹ đang gặp rắc rối trong việc nuôi dạy con. Sự kết hợp giữa tình yêu thương và lý trí trong sách không chỉ giúp phụ huynh tìm được đường đi đúng trong sự nghiệp làm cha mẹ của mình mà còn tạo ra được triết lý win – win dành cho cả cha mẹ và con cái. Triết lý này đã được hàng triệu cha mẹ trải nghiệm, theo đó đôi bên đều chiến thắng: cha mẹ chiến thắng vì yêu con một cách sáng suốt, trẻ cũng chiến thắng vì có thể sống tự lập, có trách nhiệm. Gần gũi và kinh điển, thực tế nhưng không kém phần khoa học, cuốn sách giúp cha mẹ cách từng bước xây nên những viên gạch vững chắc trong suốt quá trình nuôi dạy trẻ. 

Nuôi con bằng yêu thương, dạy con bằng lý trí sẽ giúp cha mẹ

– Đặt yêu thương đúng nơi, trao lý trí đúng chỗ 

– Xử trí hàng loạt được những thách thức mà hầu hết cha mẹ hiện nay phải đối mặt

– Nắm được những tình huống khiến trẻ hay nóng giận, cáu gắt, thiếu trách nhiệm

– Nuôi dạy nên một đứa trẻ tự lập, có trách nhiệm với bản thân

Với mục tiêu nuôi dạy những đứa trẻ tự lập, Nuôi con bằng yêu thương, dạy con bằng Lý trí được ví như kim chỉ nam dành cho những ai còn chưa tìm được hướng nuôi dạy con. Cha mẹ không nên tạo một môi trường vô trùng để bao bọc con, tính tự lập ở trẻ cũng không tự dưng mà có. Tất cả đều cần có một quá trình để cha mẹ thay đổi suy nghĩ, nhìn nhận lại cách nuôi con của mình và tìm ra được một phương pháp phù hợp. 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương, Dạy Con Bằng Lý Trí giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương, Dạy Con Bằng Lý Trí, dowload sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương, Dạy Con Bằng Lý Trí, Đọc sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương, Dạy Con Bằng Lý Trí online, Download Ebook Nuôi Con Bằng Yêu Thương, Dạy Con Bằng Lý Trí free, Nuôi Con Bằng Yêu Thương, Dạy Con Bằng Lý Trí pdf doc prc, Xem sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương, Dạy Con Bằng Lý Trí online, review sách Nuôi Con Bằng Yêu Thương, Dạy Con Bằng Lý Trí