Nội thất nhà đẹp- Phòng ngủ và Phòng của em bé

Nội thất nhà đẹp- Phòng ngủ và Phòng của em bé
Giá bìa: 39.000₫
Giá bán: 31.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phạm Lê Cường
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 132.00 gam
  • Kích thước: 19*27 cm
  • Số trang: 78

Giới thiệu sách Nội thất nhà đẹp- Phòng ngủ và Phòng của em bé

Phạm Lê Cường

Phạm Lê Cường

"Ngôi nhà" là một từ quá đỗi gần gũi với mỗi chúng ta, tuy nhiên nội hàm của nó lại rất phong phú, khó có thể định nghĩa được. Có rất nhiều người khi cải tạo và sửa chữa nhà luôn đặt ra một câu hỏi: Thế nào là đặc trưng của một ngôi nhà? Phương thức sống của mình là gì?
Đương nhiên, một hkông gian ở được sắp xếp hợp lý không thể thiếu vai trò của những nhà thiết kế chuyên nghiệp, dù đó chỉ là sự gợi mở về ý tưởng. Niềm vui, sự lãng mạn hay nỗi buồn, tất cả những cảm xúc trong cuộc sống đều có thể hiểu được qua phần thiết kế của nội thất ngôi nhà.
Bộ sách "Nội thất nhà đẹp" ra đời xuất phát từ sự mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống. Các tác giả đã cố gắng đưa đến cho độc giả những mâũ thiết kế nhà ở mới nhất, những ví dụ tinh tế thực dụng nhất của các mẫu nhà ở hiện đại. Toàn bộ quá trình từ biên soạn đến biên tập và trình bày đều nhằm đem lại cho độc giả quan niệm về nhà ở một cách đầy đủ và hệ thống.

 

Ở đâu bán sách Nội thất nhà đẹp- Phòng ngủ và Phòng của em bé giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nội thất nhà đẹp- Phòng ngủ và Phòng của em bé, dowload sách Nội thất nhà đẹp- Phòng ngủ và Phòng của em bé, Đọc sách Nội thất nhà đẹp- Phòng ngủ và Phòng của em bé online, Download Ebook Nội thất nhà đẹp- Phòng ngủ và Phòng của em bé free, Nội thất nhà đẹp- Phòng ngủ và Phòng của em bé pdf doc prc, Xem sách Nội thất nhà đẹp- Phòng ngủ và Phòng của em bé online, review sách Nội thất nhà đẹp- Phòng ngủ và Phòng của em bé