Trang chủ / Sách kinh tế / Nỗi Lo Âu Về Địa Vị (Tái Bản 2020)

Nỗi Lo Âu Về Địa Vị (Tái Bản 2020)

Nỗi Lo Âu Về Địa Vị (Tái Bản 2020)
Giá bìa: 115.000₫
Giá bán: 98.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Người dịch: Alain de Botton
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: Nhã Nam
  • Mã Sản phẩm: 8935235227798
  • Khối lượng: 480.00 gam
  • Ngày phát hành:

Giới thiệu sách Nỗi Lo Âu Về Địa Vị (Tái Bản 2020)

Trong đời sống hẳn ai cũng từng có nỗi lo lắng về địa vị, có thể là nỗi tự ti ngấm ngầm hay cảm giác thua thiệt; có thể là sự ghen tị hay mối lo bị thiên hạ coi như một kẻ thất bại. Dù xét trên bình diện nào, nỗi lo âu về địa vị vẫn luôn là chủ đề tươi mới, khi con người hoài mong và tìm kiếm cho mình một chỗ đứng giữa đồng loại. Con người dường như ngày càng nhiều nỗi lo âu hơn, khó thỏa mãn hơn, bất chấp sự phát triển nhanh chóng của nền kỹ nghệ và của xã hội tiêu dùng.

Để truy tìm căn nguyên, de Botton sử dụng lập luận dựa trên bốn địa hạt chính là Triết học, Tôn giáo, Chính trị và Nghệ thuật, nhưng không vì thế mà Nỗi lo âu về địa vị sa vào kinh viện. Có thể không phải là một chuyên luận chuẩn mực và thấu đáo về triết học hay xã hội học làm vừa lòng các bậc thức giả đạo mạo, nhưng cuốn sách vẫn có thể khiến độc giả choáng ngợp với lượng kiến thức đồ sộ được chuyển tải bằng văn phong lúc trang nhã cổ kính lúc thời thượng khôi hài.

Bằng một lối nhàn đàm đậm chất de Botton, Nỗi lo âu về địa vị là một cuốn sách mở ra nhiều cuốn sách.

“Một cuốn sổ tay hướng dẫn nghiêm túc nhưng cũng đầy khôi hài về cách sống.” — GQ

Mời bạn đón đọc !

 

Ở đâu bán sách Nỗi Lo Âu Về Địa Vị (Tái Bản 2020) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 98.000₫
Shopee MUA NGAY
Sendo XEM GIÁ

Tải sách Nỗi Lo Âu Về Địa Vị (Tái Bản 2020), dowload sách Nỗi Lo Âu Về Địa Vị (Tái Bản 2020), Đọc sách Nỗi Lo Âu Về Địa Vị (Tái Bản 2020) online, Download Ebook Nỗi Lo Âu Về Địa Vị (Tái Bản 2020) free, Nỗi Lo Âu Về Địa Vị (Tái Bản 2020) pdf doc prc, Xem sách Nỗi Lo Âu Về Địa Vị (Tái Bản 2020) online, review sách Nỗi Lo Âu Về Địa Vị (Tái Bản 2020)