Nỗi Buồn Chiến Tranh – Tiểu Thuyết Giải Thưởng Hội nhà Văn Việt Nam1991

Nỗi Buồn Chiến Tranh – Tiểu Thuyết Giải Thưởng Hội nhà Văn Việt Nam1991
Giá bìa: 42.000₫
Giá bán: 45.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Bảo Ninh
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Nhà phát hành: Đông A DC
  • Mã Sản phẩm: 8936037691381
  • Khối lượng: 320.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 12x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2008
  • Số trang: 288

Giới thiệu sách Nỗi Buồn Chiến Tranh – Tiểu Thuyết Giải Thưởng Hội nhà Văn Việt Nam1991

Bảo Ninh

Bảo Ninh

Năm 1991, tiểu thuyết NỖI BUỒN CHIẾN TRANH của Bảo Ninh (in lần đầu năm 1987 tên là Thân phận của tình yêu) được tặng Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam và đã được đón chào nồng nhiệt. Đó là câu chuyện một người lính tên Kiên, đan xen giữa hiện tại hậu chiến với hai luồng hồi ức về chiến tranh và về mối tình đầu với cô bạn học Phương.

Khác với những tác phẩm trước đó mang tính sử thi, mô tả chiến tranh từ góc độ cộng đồng, hùng tâm tráng chí của người lính chiến đấu vì vận mệnh đất nước, Bảo Ninh đã mô tả chiến tranh từ một góc độ khác, góc độ cá nhân. Nhà văn Nguyên Ngọc ca ngợi: “Về mặt nghệ thuật, đó là thành tựu cao nhất của văn học đổi mới”. Cuốn sách đã dịch sang tiếng Anh với nhan đề The Sorrow of War.

Mời bạn đón đọc.


Nỗi Buồn Chiến Tranh

(Ngày 05/11/2006)
Nhờ hội nhập, một cuốn sách hay đã trở lại với bạn đọc!

Nhà văn Nguyễn Quang Thiều từng nhận xét Nỗi buồn chiến tranh của Bảo Ninh chinh phục được bạn đọc nhiều nước trên thế giới trước hết là vì nó “đã chạm vào mẫu số chung của nhân loại”. Theo nhà phê bình văn học Vương Trí Nhàn, đây cũng chính là lý do quan trọng nhất khiến cho cuốn tiểu thuyết này mấy năm qua lại gây một “cơn sốt nhỏ” ở VN. Chúng tôi xin giới thiệu bài viết của ông:

Con số thống kê vốn xa lạ với giới xuất bản Việt Nam. Chưa nói Truyện Kiều, thơ Hồ Xuân Hương, những tác phẩm của Nam Cao, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Công Hoan, Nguyễn Huy Thiệp…tính đến nay đã in ra cả thảy bao nhiêu bản cũng không ai biết. Bởi vậy tôi không thể kể ra ở đây trong vòng vài năm nay, tổng số Nỗi buồn chiến tranh của Bảo Ninh được bán là bao nhiêu bản.

Chỉ biết cuốn sách đã trở lại theo quy luật của thị trường. Có yêu cầu tức có sự thỏa mãn. Mà cái sự thỏa mãn của giới xuất bản với Nỗi buồn chiến tranh thì hào phóng lắm. Cùng lúc, mấy nhà xuất bản (Phụ nữ, Văn học, Hội nhà văn) cho in; sách tồn tại theo nhiều quy cách khác nhau, sau những tấm bìa khác nhau, trong nhiều xê

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


Steve Jobs Apple – Thay Đổi Cách Nghe Nhạc Của Thế Giới (Bộ Sách Đạo Kinh Doanh Việt Nam Và Thế Giới)

Bộsách “Đạo kinh doanh Việt Nam và thế giới”

Làm ra của cải là một đạo lý lớn, không thể coi thường” “KIẾM TIỀN” hay phụng sự xã hội?” là câu hỏi và cũng là câu trả lời của tác giả dành cho thiên tài tin học Larry Page – người sáng lập ra công cụ tìm kiếm trực tuyến Google. Chính nhờ chữ “G” cùng hàng loạt chữ “o” huyền thoại mà hành triệu triệu người có thể tìm kiếm thông tin nhanh trong chớp mắt.

Tổ chức lại hệ thống thông tin toàn cầu nhằm phục vụ cho con người là mục đích chính mà Google được tạo ra và cũng là cái“đạo” kinh doanh của Larry: kinh doanh vì một thế giới tốt đẹp hơn, bảo vệ đến cùng quyền lợi của người tiêu dung và cống hiến hết mình cho sự sáng tạo.

Không chỉ phân tích chữ “Đạo” trong kinh doanh, tác giả còn cho bạn đọc tìm hiểu sâu hơn về Larry Page, cách làm việc và cách sáng tạođể không ngừng nâng cao chất lượng “sản phẩm” của mình vì mục đích phục vụ con người.

Chữ “Đạo” kinh doanh cũng được mổ xẻ rất sâu sắc bởi tác giả Lê Minh Quốc trong quyển Bạch Thái Bưởi – khẳng định doanh tài nước Việt. Sách dẫn dắt người đọc đi theo từng khúc ngoặc cuộc đời ông, khi đến đỉnh vinh quang, khi cay đắng phá sản, nhằm phác họa chân dung một người Việt Nam dám làm trong thời buổi xã hội còn“trọng nông ức thương”. Trí tuệ và tinh thần của ông đến nay vẫn xứng đáng là tấm gương sáng cho doanh nhân Việt. Bạch Thái Bưởi, từ hai bàn tay trắng đã gây dựng một hang vận tải Hải Phòng với số tàu lên đến 40 chiếc, nhân công 2.000 người, cạnh tranh ngang ngửa với “tàu khách”. Chính nhờ những sáng tạo, gan lì trong kinh doanh đã mang lại việc làm và làm giàu cho hàng ngàn người lao động. Năm 2006, Bạch Thái Bưởi đã được phòng Thương mại và Công nghệ Việt Nam tặng danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu”.

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


 

Ở đâu bán sách Nỗi Buồn Chiến Tranh – Tiểu Thuyết Giải Thưởng Hội nhà Văn Việt Nam1991 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nỗi Buồn Chiến Tranh – Tiểu Thuyết Giải Thưởng Hội nhà Văn Việt Nam1991, dowload sách Nỗi Buồn Chiến Tranh – Tiểu Thuyết Giải Thưởng Hội nhà Văn Việt Nam1991, Đọc sách Nỗi Buồn Chiến Tranh – Tiểu Thuyết Giải Thưởng Hội nhà Văn Việt Nam1991 online, Download Ebook Nỗi Buồn Chiến Tranh – Tiểu Thuyết Giải Thưởng Hội nhà Văn Việt Nam1991 free, Nỗi Buồn Chiến Tranh – Tiểu Thuyết Giải Thưởng Hội nhà Văn Việt Nam1991 pdf doc prc, Xem sách Nỗi Buồn Chiến Tranh – Tiểu Thuyết Giải Thưởng Hội nhà Văn Việt Nam1991 online, review sách Nỗi Buồn Chiến Tranh – Tiểu Thuyết Giải Thưởng Hội nhà Văn Việt Nam1991