Niềm Tin Mở Lối

Niềm Tin Mở Lối
Giá bìa: 80.000₫
Giá bán: 64.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Joseph Murphy
 • Người dịch: Hoàng Phương Thảo
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: Saigon Books
 • Mã Sản phẩm: 8935278603467
 • Khối lượng: 154.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 08/2020
 • Số trang: 136

Giới thiệu sách Niềm Tin Mở Lối

Joseph Murphy

Giáo sư Joseph Murphy (1898 – 1981), đã viết sách, giảng dạy, tư vấn và diễn thuyết cho hàng ngàn người trên thế giới.Ông từng là Phó chủ tịch của Hội nhà thờ Thánh khoa học ở Los Angeles trong 28 năm, nơi các bài diễn thuyết của ông có từ 1300 đến 1500 người đến nghe mỗi …

Người ta kể rằng “Joseph nằm mộng và thuật lại cho các anhnghe nên họ càng thêm ghét bỏ”. Có lẽ khi đọc được điều này thì bạn cũng đangcó một ước mơ, ý tưởng, kế hoạch hoặc mục tiêu cần đạt được. Ghét bỏ chính làkhông chấp nhận trong ngôn ngữ Kinh Thánh. Những suy nghĩ, cảm xúc, niềm tin vàquan điểm trong tâm trí chính là những người anh em đang muốn tạo ra thử tháchcho bạn, xem nhẹ ước mơ của bạn và nói với bạn rằng: “Mày không thể làm được.Điều đó là không thể. Hãy quên nó đi!”.

Có lẽ những suy nghĩ khác sẽ xuất hiện trong đầu và nhạobáng kế hoạch hay hoài bão của bạn. Bạn sẽ nhận ra có một sự đối kháng trongtâm trí với những người anh em của chính bạn. Cách để giải quyết mối bất đồngđó, là chuyển sự chú ý từ bằng chứng thực tế và hình dạng rõ ràng của sự vật,sang suy nghĩ chi tiết về mục tiêu bạn hướng tới. Khi tâm trí đã được kết nối vớimục đích hay mục tiêu của bạn, khi đó bạn đang sử dụng quy luật sáng tạo củatâm trí để vượt qua thử thách.

“Khi chúng ta đang bó lúa ngoài đồng thì bó lúa của em vươndậy, đứng thẳng lên, còn những bó lúa của các anh đều tụ họp chung quanh và cúirạp xuống trước bó lúa của em.” Hãy nâng tầm lý tưởng của bạn, đốt cháy khátkhao trong tâm thức. Hãy tán dương và cam kết sẽ toàn tâm toàn trí với chúng.Hãy khen ngợi, quan tâm, yêu thương và hy sinh cho chúng. Và khi bạn liên tụclàm như vậy, tất cả những suy nghĩ sợ hãi sẽ phục tùng tâm trí kiên cường của bạn;chúng sẽ suy yếu và biến mất.

Bằng cách này, bạn thực sự sẽ buộc nó phải trở thành hiện thực.Những gì bạn hình dung là thật vốn đã tồn tại ở chiều tiếp theo của tâm trí. Vànếu bạn giữ lòng kiên trung với lý tưởng của mình, thì một ngày nào đó nó sẽ trởthành sự thật. Vị kiến trúc sư bậc thầy bên trong bạn sẽ tiến hành xây dựng từhình ảnh bạn khắc sâu vào tâm trí.

Nhờ khả năng hình dung ra được kết quả cuối cùng, bạn sẽ kiểmsoát được bất cứ hoàn cảnh hoặc tình huống nào. Nếu bạn muốn hiện thực hóa mộtước vọng, khao khát hay ý tưởng, hãy không ngừng hình dung một bức tranh hoànchỉnh và rất thực trong tâm trí.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Niềm Tin Mở Lối giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Niềm Tin Mở Lối, dowload sách Niềm Tin Mở Lối, Đọc sách Niềm Tin Mở Lối online, Download Ebook Niềm Tin Mở Lối free, Niềm Tin Mở Lối pdf doc prc, Xem sách Niềm Tin Mở Lối online, review sách Niềm Tin Mở Lối