Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 1: Quy Tắc, Trí Tuệ Và Uy Quyền Của Người Lãnh Đạo

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 1: Quy Tắc, Trí Tuệ Và Uy Quyền Của Người Lãnh Đạo
Giá bìa: 21.500₫
Giá bán: 17.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phùng Thị Thanh Hà
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Nhà phát hành: Thăng Long
  • Mã Sản phẩm: 8935075908628
  • Khối lượng: 200.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 09/2006
  • Số trang: 156

Giới thiệu sách Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 1: Quy Tắc, Trí Tuệ Và Uy Quyền Của Người Lãnh Đạo

Phùng Thị Thanh Hà

Phùng Thị Thanh Hà

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 1: Quy Tắc, Trí Tuệ Và Uy Quyền Của Người Lãnh Đạo:

Doanh nghiệp hiện đại luôn coi sức cạnh tranh là yếu tố quan trọng để giành thắng lợi. Có rất nhiều nhân tố để đánh giá mức độ mạnh yếu của sức cạnh tranh, nhưng yếu tố đứng đầu chính là vai trò của người lãnh đạo doanh nghiệp.

Người lãnh đạo doanh nghiệp hiện nay có thể làm cho doanh nghiệp trở nên lớn mạnh hay không, được quyết định bởi tố chất của người lãnh đạo, khả năng ra quyết sách và trình độ học thức của anh ta. Một trong những khả năng chủ yếu nhất chính là phải phát huy năng lực của người lãnh đạo, tức là xem ai có thể ” kết giao được với những người thông minh hơn mình”. Ai luôn là người cao hơn trong số những người thông minh, thì người ấy sẽ là người có năng lực lãnh đạo nhất, doanh nghiệp của người ấy sẽ ngày càng lớn mạnh.

Mục đích của cuốn sách “Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo” mong muốn đưa ra “phương pháp lãnh đạo” với người lãnh đạo. Xem qua tựa đề cuốn sách thì có vẻ như là những điều quen thuộc từ lâu, góc độ nào cũng đều được các nhà lãnh đạo thông thuộc và vận dụng thành thạo. Thật ra thì không phải như vậy, nó giống như một bình rượu lâu năm, càng lâu năm thì mùi vị càng nồng đượm.

Cái gọi là “phương pháp lãnh đạo” bao gồm: thứ nhất là quy tắc lãnh đạo, hai là trí tuệ lãnh đạo, ba là uy thế lãnh đạo, bốn là tranh biện của người lãnh đạo, năm là quan hệ lãnh đạo,sáu là nghệ thuật lãnh đạo, bẩy là uy tín trong lãnh đạo, tám là quyết sách lãnh đạo, chín là phương pháp lãnh đạo, mười là quyền biến lãnh đạo.

Những người lãnh đạo luôn theo đuổi khoa học lãnh đạo, khi lĩnh hội được sau sắc 10 “phương pháp lãnh đạo” này thì trình độ lãnh đạo chắc chắn sẽ được nâng cao.
 Hy vọng cuốn sách này sẽ là trợ thủ đắc lực, là cẩm nang của những nhà lãnh đạo sáng suốt.

Mục lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Các quy tắc lãnh đạo
1.Quy tắc dùng người phù hợp với công việc
2. Quy tắc dùng người thì không nghi ngờ
3. Quy tắc chiêu mộ nhân tài
Chương 2: Trí tuệ lãnh đạo
1.Quản lý con người một cách khoa học
2. Bậc tài giỏi thường khiêm tốn
3. Điều chỉnh quan hệ
4. Chinh phục – nhân tâm
Chương 3: Uy quyền của người lãnh đạo
1. Sức cảm hóa của sự hấp dẫn
2. Coi lợi ích là cơ bản
3. Nguyên tắc trong quản lý
4. Trừng phạt để tạo uy quyền

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 1: Quy Tắc, Trí Tuệ Và Uy Quyền Của Người Lãnh Đạo giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 1: Quy Tắc, Trí Tuệ Và Uy Quyền Của Người Lãnh Đạo, dowload sách Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 1: Quy Tắc, Trí Tuệ Và Uy Quyền Của Người Lãnh Đạo, Đọc sách Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 1: Quy Tắc, Trí Tuệ Và Uy Quyền Của Người Lãnh Đạo online, Download Ebook Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 1: Quy Tắc, Trí Tuệ Và Uy Quyền Của Người Lãnh Đạo free, Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 1: Quy Tắc, Trí Tuệ Và Uy Quyền Của Người Lãnh Đạo pdf doc prc, Xem sách Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 1: Quy Tắc, Trí Tuệ Và Uy Quyền Của Người Lãnh Đạo online, review sách Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 1: Quy Tắc, Trí Tuệ Và Uy Quyền Của Người Lãnh Đạo