Những vấn đề cơ bản về bảo hiểm hàng hóa

Những vấn đề cơ bản về bảo hiểm hàng hóa
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: GS-TSKH Trương Mộc Lâm
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 333.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 409

Giới thiệu sách Những vấn đề cơ bản về bảo hiểm hàng hóa

GS-TSKH Trương Mộc Lâm

GS-TSKH Trương Mộc Lâm

Cuốn sách "Những vấn đề cơ bản về bảo hiểm hàng hóa" được biên soạn như một cuốn cẩm nang nhằm phục vụ trực tiếp cho những người làm công tác liên quan tới nghiệp vụ bảo hiểm hàng hải, đồng thời có thể làm tài liệu tham khảo cho những người làm công tác nghiên cứu, giảng dạy và sinh viên bảo hiểm, ngoại thương. Kết cấu của cuốn sách được bố cục nhằm khái quát một số hoạt động chính của bảo hiểm hàng hóa, sau đó đi sâu phân tích các loại rủi ro hàng hải, các tổn thất và chi phí; giới thiệu chi tiết về nghiệp vụ bảo hiểm hàng hóa – thể hiện nội dung chính các điều khoản bảo hiểm, giám định, bồi thường và công tác đòi người thứ ba gây ra tổn thất cho hàng hóa. Ngoài ra, sách còn đề cập đến công tác đề phòng và hạn chế tổn thất. Đây là các vấn đề mà cả người bảo hiểm và người được bảo hiểm quan tâm.

 

Ở đâu bán sách Những vấn đề cơ bản về bảo hiểm hàng hóa giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những vấn đề cơ bản về bảo hiểm hàng hóa, dowload sách Những vấn đề cơ bản về bảo hiểm hàng hóa, Đọc sách Những vấn đề cơ bản về bảo hiểm hàng hóa online, Download Ebook Những vấn đề cơ bản về bảo hiểm hàng hóa free, Những vấn đề cơ bản về bảo hiểm hàng hóa pdf doc prc, Xem sách Những vấn đề cơ bản về bảo hiểm hàng hóa online, review sách Những vấn đề cơ bản về bảo hiểm hàng hóa