Những trò chơi khéo tay và sáng tạo -Tập 3

Những trò chơi khéo tay và sáng tạo -Tập 3
Giá bìa: 9.000₫
Giá bán: 7.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Duy Linh , Nguyễn Hạnh
  • Nhà phát hành: CADASA
  • Mã Sản phẩm: 893497400714
  • Khối lượng: 110.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 09/2004
  • Số trang: 96

Giới thiệu sách Những trò chơi khéo tay và sáng tạo -Tập 3

Nguyễn Duy Linh

Nguyễn Duy Linh

Nguyễn Hạnh

Nguyễn Hạnh

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn đọc nhỏ yêu thích sáng tạo, Nhà xuất bản Trẻ xin giới thiệu tiếp bộ sách Những Trò Chơi Khéo Tay Và Sáng Tạo.
Finger Tips có nhiều trò chơi thật thú vị dưới dạng khéo tay và sáng tạo. Từ những tờ giấy vụn, những chai nhựa bỏ đi… các em có thể tạo ra những vật dụng hữu ích như: giá treo nón, khung kiếng soi mặt, anh chàng vệ sĩ, cái ví giấu tiền… Finger Tips sẽ hướng dẫn các em làm những món ăn được trang trí thật đẹp như: chậu hoa ăn được, con nhím khoai tây, kem chocolate, hộp giữ lạnh đồ uống…
Trò chơi Finger Tips được hướng dẫn tỉ mỉ và kèm theo rất nhiều hình minh họa cho các bước thực hiện.
Với Những Trò Chơi Khéo Tay Và Sáng Tạo, các em có thể luyện tập sự khéo léo và sự sáng tạo trong việc chế tạo đồ chơi hay những đồ dùng không đụng hàng cho riêng mình.

 

Ở đâu bán sách Những trò chơi khéo tay và sáng tạo -Tập 3 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 7.500₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những trò chơi khéo tay và sáng tạo -Tập 3, dowload sách Những trò chơi khéo tay và sáng tạo -Tập 3, Đọc sách Những trò chơi khéo tay và sáng tạo -Tập 3 online, Download Ebook Những trò chơi khéo tay và sáng tạo -Tập 3 free, Những trò chơi khéo tay và sáng tạo -Tập 3 pdf doc prc, Xem sách Những trò chơi khéo tay và sáng tạo -Tập 3 online, review sách Những trò chơi khéo tay và sáng tạo -Tập 3