Trang chủ / Sách Thiếu Nhi / Những tính chất không bình thường của các dung dịch bình thường

Những tính chất không bình thường của các dung dịch bình thường

Những tính chất không bình thường của các dung dịch bình thường
Giá bìa: 12.000₫
Giá bán: 10.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: IU.IA.Fiancôp
  • Người dịch: Thế Trường
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 118.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 145

Giới thiệu sách Những tính chất không bình thường của các dung dịch bình thường

IU.IA.Fiancôp

IU.IA.Fiancôp

Những tính chất của dung dịch sẽ trình bày trong cuốn sách này được coi là không bình thường. Có thể sẽ có người không đồng ý với cách phát biểu như vậy. Bởi vì chuyện các dung dịch muối có tính dẫn điện, hoặc đông đặc ở nhiệt độ thấp hơn dung môi nguyên chất có gì kỳ lạ lắm đâu? Khoa học đã giải thích cả rồi. Thế nhưng nếu ta ngẫm nghĩ bằng cách nào khí cacbonic và nước đã chuyển biến thành tán lá cây xum xuê kia thì đúng là chúng ta phải ngạc nhiên.
Chính vì vậy, mỗi cuốn sách viết về khoa học bao giờ cũng là một lời mời người ta ngạc nhiên. Và xin mời các bạn hãy ngạc nhiên về những tính chất khác thường của những dung dịch rất đỗi bình thường.

 

Ở đâu bán sách Những tính chất không bình thường của các dung dịch bình thường giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 10.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những tính chất không bình thường của các dung dịch bình thường, dowload sách Những tính chất không bình thường của các dung dịch bình thường, Đọc sách Những tính chất không bình thường của các dung dịch bình thường online, Download Ebook Những tính chất không bình thường của các dung dịch bình thường free, Những tính chất không bình thường của các dung dịch bình thường pdf doc prc, Xem sách Những tính chất không bình thường của các dung dịch bình thường online, review sách Những tính chất không bình thường của các dung dịch bình thường