Những thiên tài kinh doanh

Những thiên tài kinh doanh
Giá bìa: 22.500₫
Giá bán: 18.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Sơn Anh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 200.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 235

Giới thiệu sách Những thiên tài kinh doanh

Sơn Anh

Sơn Anh

Tập sách nhỏ này giới thiệu nhiều gương mặt tài năng cùng những thủ thuật mà họ áo dụng tại nhiều nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp, Mỹ và một số nước khác trên thể giới để trở nên thành đạt. Đó cũng là kinh nghiệm hữu ích cho giới kinh doanh Việt Nam áp dụng vào mọi lĩnh vực kinh doanh, nhằm giảm bớt sai lầm,nuôi chí lập nghiệp và làm nên sự nghiệp.
Cuốn sách đưa ra một số câu chuyện xảy ra tuy không phải trên thương trường, nhưng tính chất, nhất là nghệ thuật ứng xử thật tuyệt vời và cũng rất thương trường. Các thương gia có thể học tập và tìm cách áp dụng vào thương trường để dành thắng lợi.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

Ở đâu bán sách Những thiên tài kinh doanh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 18.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những thiên tài kinh doanh, dowload sách Những thiên tài kinh doanh, Đọc sách Những thiên tài kinh doanh online, Download Ebook Những thiên tài kinh doanh free, Những thiên tài kinh doanh pdf doc prc, Xem sách Những thiên tài kinh doanh online, review sách Những thiên tài kinh doanh