Những Suy Nghĩ Cuối Cùng Về Một Cuộc Chiến Tranh

Những Suy Nghĩ Cuối Cùng Về Một Cuộc Chiến Tranh
Giá bìa: 23.500₫
Giá bán: 18.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: BERNARD FAU
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 200.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 09/2004
  • Số trang: 247

Giới thiệu sách Những Suy Nghĩ Cuối Cùng Về Một Cuộc Chiến Tranh

BERNARD FAU

BERNARD FAU

Đối với Việt Nam, Bernard Fall không chỉ là một nhà báo, nhà văn mà còn là một nhà nghiên cứu nhiệt tình. Ngoài 7 cuốn sách trong đó có 2 cuốn ký sự: Đường phố không vui và Điện Biên Phủ, một góc địa ngục, ông còn có rất nhiều bài tường thuật, phóng sự, nghị luận, tham luận tại các hội nghị quốc tế về chiến tranh Đông Dương…
Cuốn sách Những Suy Nghĩ Cuối Cùng Về Một Cuộc Chiến Tranh tập hợp, tuyển chọn từ nhiều bài viết và bài nói của Bernard Fall trong nhiều thời điểm khác nhau nhưng xoay quanh một chủ đề.
Trong cuốn sách, những quan điểm và nhận xét của Bernard Fall vẫn được giữ lại để bạn đọc thấy rõ tâm trạng của một nhà báo, nhà văn, nhà nghiên cứu phương Tây trong giai đoạn 1965 – 1967 khi Mỹ đưa ồ ạt gần nửa triệu quân lính vào miền Nam trực tiếp tham chiến, đi đôi với nó là cuộc chiến tranh leo thang bằng không quân và hải quân bắn phá miền Bắc ác liệt.
Tâm trạng của Bernard Fall trong thời điểm này càng làm nổi bật ý nghĩa chiến thắng oanh liệt của toàn dân ta…

 

Ở đâu bán sách Những Suy Nghĩ Cuối Cùng Về Một Cuộc Chiến Tranh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Suy Nghĩ Cuối Cùng Về Một Cuộc Chiến Tranh, dowload sách Những Suy Nghĩ Cuối Cùng Về Một Cuộc Chiến Tranh, Đọc sách Những Suy Nghĩ Cuối Cùng Về Một Cuộc Chiến Tranh online, Download Ebook Những Suy Nghĩ Cuối Cùng Về Một Cuộc Chiến Tranh free, Những Suy Nghĩ Cuối Cùng Về Một Cuộc Chiến Tranh pdf doc prc, Xem sách Những Suy Nghĩ Cuối Cùng Về Một Cuộc Chiến Tranh online, review sách Những Suy Nghĩ Cuối Cùng Về Một Cuộc Chiến Tranh