Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing

Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing
Giá bìa: 149.000₫
Giá bán: 127.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 8935251415384
  • Khối lượng: 420.00 gam

Giới thiệu sách Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing

Jack Trout

Jack Trout

Cách đây không lâu, Levis Strauss, Xerox, Crest, AT&T, và Firestone đều thống trị thị trường riêng của họ. Nhưng điều gì đã xảy ra khiến họ và những thương hiệu hàng đầu khác mất đi vị thế dẫn đầu của mình? Sự suy yếu này có đơn giản chỉ là do hậu quả tất yếu của sự thay đổi và sự xuất hiện của nhiều đối thủ cạnh tranh mới?

Trong Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing, “vua định vị” Jack Trout tiết lộ về những sai lầm tai hại trong marketing dẫn đến rắc rối đối với một số thương hiệu hàng đầu và đưa ra những phân tích cụ thể về các cách thức giúp tránh được những sai lầm đó.

 “Những điều học hỏi được từ sai lầm là món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể nhận được. Hãy chiêm nghiệm cuốn sách này!”

– Ken Blanchard, đồng tác giả cuốn The one minute manage (Vị giám đốc một phút)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 127.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing, dowload sách Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing, Đọc sách Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing online, Download Ebook Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing free, Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing pdf doc prc, Xem sách Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing online, review sách Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing