Những quy luật của tinh thần

Những quy luật của tinh thần
Giá bìa: 27.000₫
Giá bán: 21.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Dan Millman
  • Người dịch: Thanh Chân
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 191.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 234

Giới thiệu sách Những quy luật của tinh thần

Dan Millman

Dan Millman

"…Đọc tác phẩm Những quy luật của tinh thần, chúng tôi cảm nhận được cái nhịp thôi thúc con người tìm về với chính mình, tìm về nguồn cội mà khuynh hướng này, may mắn thay, đã được duy trì và đang trên đà phát triển trong xã hội chúng ta hiện nay. Chúng tôi cũng rất thích thú và tự hào khi tìm thấy nơi tác phẩm này những ý tưởng và nhận thức mà từ hàng ngàn nǎm nay đã là cái nghĩ, cái nhìn về nhân sinh, về vũ trụ của người Việt Nam cũng như người A´ Đông chúng ta. Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả chúng ta, dù bạn có là ai và bạn có làm công việc gì đi nữa, đều tìm được con người của mình và bài học của mình nơi hơn mười hai chương của cuốn sách này. Giá trị của cuốn sách này, theo thiển ý của chúng tôi, là đã thể hiện được những chân lý minh triết và hữu dụng mà tất cả chúng ta đều có thể cảm nhận và ứng dụng được." (Trích Lời giới thiệu của người dịch)

 

Ở đâu bán sách Những quy luật của tinh thần giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những quy luật của tinh thần, dowload sách Những quy luật của tinh thần, Đọc sách Những quy luật của tinh thần online, Download Ebook Những quy luật của tinh thần free, Những quy luật của tinh thần pdf doc prc, Xem sách Những quy luật của tinh thần online, review sách Những quy luật của tinh thần