Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Những Người Thành Công Nhất Làm Gì Trước Bữa Sáng? (Tái Bản 2017)

Những Người Thành Công Nhất Làm Gì Trước Bữa Sáng? (Tái Bản 2017)

Những Người Thành Công Nhất Làm Gì Trước Bữa Sáng? (Tái Bản 2017)
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 71.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
 • Tác giả: Laura Vanderkam
 • Người dịch: Minh Phong
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Mã Sản phẩm: 8935251407358
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 12/2017
 • Số trang: 180

Giới thiệu sách Những Người Thành Công Nhất Làm Gì Trước Bữa Sáng? (Tái Bản 2017)

Laura Vanderkam

Bí quyết tận dụng thời gian hiệu quả của những cá nhân kiệt xuất

Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn sẽ thành công. Thế nhưng dù khao khát đó có mãnh liệt đến mấy, việc thay đổi thói quen cố hữu – một phương pháp hiệu quả để bước gần tới thành công – cũng là một nhiệm vụ thực sự khó khăn. Thật may mắn vì Laura Vanderkam đã mang tới cho chúng ta một giải pháp: thay vì phải sắp xếp lại toàn bộ cuộc sống của mình, bạn có thể thành công chỉ bằng việc thay đổi vài thói quen mỗi sáng.

Nghe có vẻ là một lời đề nghị rất hấp dẫn phải không?

Tôi tin rằng mỗi sự thay đổi đều có thể khiến bạn đạt được những thành công không ngờ tới. Chỉ cần dành vài phút mỗi sáng để suy nghĩ, sắp xếp những việc mình cần làm trong ngày trước khi phần còn lại của thế giới thức dậy, bạn có thể biến ngày làm việc của mình trở nên hiệu quả và tràn ngập năng lượng. Hãy luôn khẳng định với bản thân rằng mỗi ngày mới sẽ là một chuyến phiêu lưu kỳ thú đáng để bạn khám phá.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Những Người Thành Công Nhất Làm Gì Trước Bữa Sáng? (Tái Bản 2017) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 71.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Người Thành Công Nhất Làm Gì Trước Bữa Sáng? (Tái Bản 2017), dowload sách Những Người Thành Công Nhất Làm Gì Trước Bữa Sáng? (Tái Bản 2017), Đọc sách Những Người Thành Công Nhất Làm Gì Trước Bữa Sáng? (Tái Bản 2017) online, Download Ebook Những Người Thành Công Nhất Làm Gì Trước Bữa Sáng? (Tái Bản 2017) free, Những Người Thành Công Nhất Làm Gì Trước Bữa Sáng? (Tái Bản 2017) pdf doc prc, Xem sách Những Người Thành Công Nhất Làm Gì Trước Bữa Sáng? (Tái Bản 2017) online, review sách Những Người Thành Công Nhất Làm Gì Trước Bữa Sáng? (Tái Bản 2017)
Được mua cùng

Tâm Lý Học Thành Công (Tái Bản 2018)

Nhà tâm lý học nổi tiếng Carol S. Dweck sau nhiều thập niên nghiên cứu về thành công đã khám phá ra một ý tưởng thực sự mang tính đột phá – sức mạnh tư duy của chúng ta.