Những Người Lính – Soldiers

Những Người Lính – Soldiers
Giá bìa: 322.000₫
Giá bán: 258.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: John Arnett Haymond
  • Người dịch: Nguyễn Hữu Minh Đăng
  • Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng
  • Mã Sản phẩm: 8936144201336
  • Khối lượng: 620.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 24 x 16 cm
  • Ngày phát hành: 06/2021
  • Số trang: 508

Giới thiệu sách Những Người Lính – Soldiers

John Arnett Haymond

Sinh năm 1967; là nhà sử học từng đoạt giải thưởng nghiên cứu lịch sử của luật quân sự, tác động của chiến tranh đối với xã hội và các trường hợp bất công xã hội trong lịch sử.

Ông có bằng cử nhân về lịch sử và ngôn ngữ Anh của Đại học Minnesota và bằng Thạc sĩ về lịch sử của Đại học Edenburgh, Scotland.

Sau 21 năm phục vụ trong Lục Quân Mỹ, ông hiện đang cư trú tại Lancaster và giảng dạy lịch sử cho Hệ thống Đại học bang Minnesota.

Những người lính (Soldiers) là cuốn sách thứ ba của ông; công trình này cũng được công bố trên tạp chí Military History Quarterly và tạp chí Museum and Society.

Các tác phẩm khác:

The Infamous Dakota War Trials of 1862: Revenge, Military Law and the Judgment of History (2016)

The American Soldier, 1866-1916: The Enlisted Man and the Transformation of the United States Army (2018)

Bìa 4:

Dù là cuộc chiến nào, quân đội nào hay quốc tịch nào, thì trải nghiệm của những người đã qua chiến tranh đều giống nhau. Những người lính (Soldiers) làm rõ những trải nghiệm chung ấy trong suốt 150 năm chiến sự, từ các cuộc chiến tranh của Napoléon đến hết Đệ nhị Thế chiến và mọi sự kiện giữa hai thời kỳ ấy, bao gồm cả Chiến tranh Mexico và Chiến tranh Crimea, Nội Chiến Hoa Kỳ, Chiến tranh với người Da Đỏ ở châu Mỹ và Chiến tranh giải phóng Zimbabwe, phong trào Nghĩa Hòa Đoàn ở Trung Quốc, Chiến tranh Boer II, Đệ nhất Thế chiến và nhiều cuộc chiến khác. Tác giả Haymond khảo sát tỉ mỉ nhiều sự kiện gắn kết các quân nhân về mặt không gian và thời gian, mạnh mẽ khai thác những báo cáo mới nhất để xây dựng một bản tường thuật với tính trực chỉ sống động. Những người lính (Soldiers) là một cuốn sách thú vị và giàu thông tin: lịch sử, qua đó, được tái hiện một cách rõ ràng nhất.

Thảo tìm thêm một số trích dẫn của báo chí đánh giá tích cực về cuốn này cho bìa 4.

* Tay gấp bìa 4:

Giờ đây tôi là một sử gia, nhưng trước đây tôi đã làm lính hơn hai mươi năm, và tôi thực sự có thiên kiến nghiêng về phía người lính dù cho ta tìm hiểu họ trong tình huống nào. Tôi mong rằng, trong những trang kế tiếp, bạn sẽ thấy được những điều về một người lính bình thường, với mọi thứ khuyết điểm, lỗi lầm, lẫn thất bại được thể hiện rõ cùng sức mạnh và ý chí ấn tượng, cũng như sự lỗ mãng nhưng lại hài hước đáng yêu. Binh lính luôn là những ứng viên tồi cho cương vị thánh sống, và mục tiêu tại đây không ở việc ca tụng họ hay thanh tẩy tiếng tăm của họ. Người lính với những trải nghiệm được ghi lại trong quyển sách chỉ là người bình thường, khá thường xuyên phải chịu khổ sở đến khó tin và đối mặt với những hiểm nguy khủng khiếp, và hầu hết họ đã làm tốt, dù không nhận được nhiều lời cảm ơn. Tôi nghĩ, chỉ riêng việc đó đã là một yếu tố đánh giá sức chịu đựng của họ.

John Arnett Haymond

 

Ở đâu bán sách Những Người Lính – Soldiers giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Người Lính – Soldiers, dowload sách Những Người Lính – Soldiers, Đọc sách Những Người Lính – Soldiers online, Download Ebook Những Người Lính – Soldiers free, Những Người Lính – Soldiers pdf doc prc, Xem sách Những Người Lính – Soldiers online, review sách Những Người Lính – Soldiers