Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / Những Ngày Mai Đến Không Có Cậu Kề Bên – Tặng Kèm 1 Bookmark + 3 Postcard

Những Ngày Mai Đến Không Có Cậu Kề Bên – Tặng Kèm 1 Bookmark + 3 Postcard

Những Ngày Mai Đến Không Có Cậu Kề Bên – Tặng Kèm 1 Bookmark + 3 Postcard
Giá bìa: 103.000₫
Giá bán: 88.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Inujun
 • Người dịch: Phương Dung
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: AZ books
 • Mã Sản phẩm: 8936186546198
 • Khối lượng: 330.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 18 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 256

Giới thiệu sách Những Ngày Mai Đến Không Có Cậu Kề Bên – Tặng Kèm 1 Bookmark + 3 Postcard

Inujun

Những người có tên trong danh sách này đều lần lượt qua đời…Tờ giấy này, phải chăng là “Danh sách tử thần”?

Một ngày nọ, khi đang trên đường từ trường về nhà, tôi –Morisaki Naeno đã gặp Ryu – một cậu nhóc kỳ lạ đang bị lạc đường. Ryu nói rằngmình đang làm một công việc có tên “Xác nhận cái chết của con người”… Thật khóđể tin được rằng đây lại là chuyện có thật. Thế nhưng, trong “Danh sách tử thần”mà Ryu đã vô ý đánh rơi lại có tên của một người cực kỳ quan trọng đối với tôi…

Trích dẫn trong sách:

– Cái cảm giác một người vừa mới hôm qua thôi vẫn còn ở bênmình mà nay đã mất, quả thật tôi không thể tưởng tượng ra được nó sẽ thế nào.

– “Cậu thấy đấy, chúng ta không thể biết được liệurằng ngàymai có phải là ngày cuối cùng mình đượcsống trên cõi đời này hay không, đúngchưa nào? Vậynên trước mắt sao không sống hết mình cho hiện tạinhỉ?”

– “Nếu con cảm thấy buồn thì cứ việc khóc cho thỏa,nhưng conkhông được bỏ cuộc đâu đấy. Nếu vẫn cònviệc gì đó con có thể làm thì đừng lẩntrốn mà hãyđứng dậy và đối mặt với nó, biết không?”

– “Cuộc sống quả thật là kỳ lạ nhỉ. Lúc mình chưa kịp nhậnra thì mọi chuyện đã bắt đầu rồi, và vào một ngày bất chợt không hẹn trước, mọichuyện kết thúc một cách đột ngột. Mình không thể quyết định khi nào nó bắt đầucũng như khi nào nó sẽ kết thúc, vậy nên khi còn được sống, hãy dùng hết sứcmình để sống.”

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Những Ngày Mai Đến Không Có Cậu Kề Bên – Tặng Kèm 1 Bookmark + 3 Postcard giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 88.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Ngày Mai Đến Không Có Cậu Kề Bên – Tặng Kèm 1 Bookmark + 3 Postcard, dowload sách Những Ngày Mai Đến Không Có Cậu Kề Bên – Tặng Kèm 1 Bookmark + 3 Postcard, Đọc sách Những Ngày Mai Đến Không Có Cậu Kề Bên – Tặng Kèm 1 Bookmark + 3 Postcard online, Download Ebook Những Ngày Mai Đến Không Có Cậu Kề Bên – Tặng Kèm 1 Bookmark + 3 Postcard free, Những Ngày Mai Đến Không Có Cậu Kề Bên – Tặng Kèm 1 Bookmark + 3 Postcard pdf doc prc, Xem sách Những Ngày Mai Đến Không Có Cậu Kề Bên – Tặng Kèm 1 Bookmark + 3 Postcard online, review sách Những Ngày Mai Đến Không Có Cậu Kề Bên – Tặng Kèm 1 Bookmark + 3 Postcard