Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển

Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển
Giá bìa: 94.000₫
Giá bán: 75.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Người dịch: Trịnh Minh Giang , Nguyễn Phương Lan
  • Nhà xuất bản: NXB ĐH Kinh tế Quốc dân
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 8936037742632
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 06/2011
  • Số trang: 424

Giới thiệu sách Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển

Nhiều Tác Giả

Nằm trong top 100 cuốn sách hàng đầu về khoa học quản lý, cuốn sách là bản tóm tắt 61 mô hình, đối với mỗi mô hình độc giả sẽ tìm thấy: ý tưởng; khả năng ứng dụng và thực tế ứng dụng. Đây là 1 cuốn sách tham khảo hữu ích dù bạn hoạt động trong bất cứ ngành kinh doanh nào.

Các mô hình quản lý được thiết kế nhằm giải quyết các vấn đề và thách thức chung trong kinh doanh. Được vận dụng tốt nhất, chúng sẽ cung cấp một cách nhìn mới về tình huống và đem lại một sự thay đổi tích cực. Các mô hình có thể được áp dụng theo chiến lược, theo chiến thuật hoặc trong quá trình tác nghiệp. Một số mô hình là các công cụ giải quyết vấn đề, được thiết kế nhằm cải thiện hiệu năng và hiệu quả. Một số khác được thiết kế nhằm giải quyết những vấn đề đặc thù, phát sinh trong những tình huống đặc thù. Rất tiếc là không một mô hình quản lý hay một nhóm mô hình nào có thể bảo đảm một nhà quản lý hay một nhà tư vấn có thể xử lý được một vấn đề của tổ chức một cách khách quan với khả năng tốt nhất. Ngoài ra, quá nhiều mô hình khiến các nhà quản lý và tư vấn bối rối trong việc lựa chọn. Dù vậy, các mô hình cung cấp những góc nhìn thấu đáo và một cấu trúc phù hợp cho việc ra quyết sách đúng đắn trong kinh doanh. Các lý thuyết và mô hình quản lý có thể giúp cho các nhà quản lý và tư vấn có được sự rành mạch, rõ ràng trong kinh doanh bằng cách giảm trừ những phức tạp và bất định có liên quan, không hơn, và tuyệt nhiên không kém.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển, dowload sách Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển, Đọc sách Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển online, Download Ebook Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển free, Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển pdf doc prc, Xem sách Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển online, review sách Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển