Những Lá Thư Xuyên Thời Gian

Những Lá Thư Xuyên Thời Gian
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Bộ Thông Tin Và Truyền Thông
  • Nhà xuất bản: Nxb Thông tin & truyền thông
  • Nhà phát hành: NXB Thông Tin và Truyền Thông
  • Mã Sản phẩm: 8935217108107
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 11/2018
  • Số trang: 192

Giới thiệu sách Những Lá Thư Xuyên Thời Gian

Bộ Thông Tin Và Truyền Thông

Với chủ đề “Hãy tưởng tượng bạn là một lá thư du hành xuyên thời gian, Bạn muốn gửi gắm điều gì tới người đọc lá thư ấy”, cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 do Liên minh Bưu chính Thế giới phát động, đã thành công tốt đẹp.

Đây là một cuộc thi mang tính xã hội và tính giáo dục cao với mục đích nhằm giúp phát triển khả năng viết văn, khuyến khích niềm ham thích viết thư, làm phong phú thêm sự tinh tế trong tư duy của các em và góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa các dân tộc, đồng thời cũng là dịp để các em hiểu biết thêm về vai trò của Bưu chính trong đời sống xã hội.

Việt Nam chính thức tham gia cuộc thi này từ năm 1987, và hàng năm Bộ thông tin và Truyền thông , Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong  cùng phối hợp tổ chức, Các nhà văn, nhà thơ, nhà giáo dục nổi tiếng và các thầy cô giáo ở các trường trong cả nước đã dành thời gian và tâm trí cho việc hướng dẫn, động viên, khuyến khích các em học sinh tham gia và khai thác các chủ đề của Cuộc thi.

Từ những bức thư từ rất lâu. lưu truyền bền bỉ tự nhiên, lặng lẽ là nhịp cầu nối giản dị nhất giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, các em đã biêt hóa thân đầy sáng tạo để bày tỏ, trình bày những hiểu biết. suy nghĩ, tình cảm của bản thân với những vấn đề nóng bỏng, cấp thiết cụ thể của thế giới cũng như của đất nước, cuộc sống xung quanh bản thân mình.

Thật bất ngờ, đáng trân trọng và tự hào khi lá thư đoạt Giải Nhất Quốc gia Cuộc thi lần thứ 47 lần này lại thuộc về trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cũng từ ngôi trường này cách đây hai năm bạn Nguyễn Thu Trang (lớp 9B) đã vinh dự giành Giải Nhất Quốc gia mùa Giải UPU lần thứ 45 và mang về huy chương vàng Quốc tế.

Để giúp các em học sinh có thêm tư liệu tham gia cuộc thi viết thư UPU lần thứ 48, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Thông tin vàTruyền thông Nhà xuất bản Thông  tin và Truyền thông đã phối hợp với Vụ hợp tác Quốc tế (Bộ Thông tin và Truyền thông), Báo Thiếu niên Tiền phong xuất bản, giới thiệu cuốn sách:” Những  lá thư xuyên thời gian” (Những bài đoạt giải Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47) đến các thầy cô giáo các bậc phụ huynh và các em học sinh trong  cả nước . Qua từng lá thư, những suy nghĩ mong ước và khát vọng về thế giới tương lai được các em thể hiện đầy sáng tạo. Những lá thư xuyên thời gian truyền đi thông điệp xanh về trách nhiệm bảo vệ hòa bình, thức tỉnh lòng nhân ái và xây dựng một xã hội ấm no, tự do và hạnh phúc trên thế giới.

Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc và các em học sinh yêu quý!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Những Lá Thư Xuyên Thời Gian giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 36.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Lá Thư Xuyên Thời Gian, dowload sách Những Lá Thư Xuyên Thời Gian, Đọc sách Những Lá Thư Xuyên Thời Gian online, Download Ebook Những Lá Thư Xuyên Thời Gian free, Những Lá Thư Xuyên Thời Gian pdf doc prc, Xem sách Những Lá Thư Xuyên Thời Gian online, review sách Những Lá Thư Xuyên Thời Gian